Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt

Tựa game mobile hành động chiến thuật Soul Seeker R chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt với độ hoàn thiện cao nhất cho game thủ Việt vào trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2020 Tin game

Tựa game mobile hành động chiến thuật Soul Seeker R chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt với độ hoàn thiện cao nhất.

Lối chơi của Soul Seeker R theo phong cách nhập vai hành động thời gian thực, cho phép bạn xây dựng một nhóm 5 anh hùng cùng tham chiến. Tuy nhiên hệ thống chỉ cho bạn điều khiển duy nhất một anh hùng chủ lực mà thôi! Còn lại 4 anh hùng khác sẽ hiện ra mỗi khi bạn dùng kỹ năng đặc trưng của chúng.

Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt 0
Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt 1

Được biết hệ thống anh hùng trong game này là sự quy tụ dàn nhân vật đồ sộ đến từ Soul Seeker lẫn tựa game nổi tiếng khác là Avabel Online. Thiết kế nhân vật và đồ họa trong game nhìn chung đã được nâng cấp rõ rệt so với phiên bản gốc. Tại đây bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút vào những khung hình tuyệt đẹp trong game.

Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt 2
Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt 3

Tất nhiên, mỗi anh hùng đều có những đặc trưng và kỹ năng riêng của mình, đồng thời bổ trợ lẫn nhau khi tham gia vào chiến trường. Bằng cách phối hợp điểm mạnh của từng người, bạn sẽ tạo nên chiến lược phù hợp nhất để mang đến thắng lợi cuối cùng.

Game mobile hành động Soul Seeker R đã hỗ trợ tiếng Việt 4

Soul Seeker R Mobile còn cung cấp đầy đủ những tính năng thường gặp trong một tựa MMORPG như hệ thống Bang hội, hệ thống Đấu trường, hệ thống Hầm ngục, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và hàng loạt những tính năng bổ trợ, bồi dưỡng, tiến hóa anh hùng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tải game Soul Seeker R tiếng Việt cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới