Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam

Hàn Nhận là tựa game mobile mới mang phong cách thuỷ mặc với những tính năng ARPG đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác không bao giờ chán

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2016 Tin game
Hàn Nhận

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hàn Nhận

Hàn Nhận là tựa game mobile mới mang phong cách thuỷ mặc với những tính năng ARPG đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác không bao giờ chán.

Game Hàn Nhận là tựa game mobile online nhập vai lấy đề tài võ hiệp có cách tạo hình nhân vật mang phong cách thủy mạc dễ thương.

Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam 0

Game có hình tượng, khung cảnh đẹp mắt, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển của Nhật Bản. Thêm vào đó phần hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi trên nền tảng di động.

Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam 1

Tham gia vào thế giới Hàn Nhận, người chơi sẽ được đồng hành cùng cô nàng Nhan Vũ Phi vô cùng sexy và nóng bỏng trong cuộc hành trình đi tìm huynh trưởng vô cùng gian nan và khó khăn.

Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam 2

Cũng giống như những tựa game RPG khác, người chơi sẽ làm nhiệm vụ, lên cấp, nhận trang bị để phát triển sức mạnh bản thân. Ngoài ra người chơi sẽ được chiến đấu tại những chiến trường Võ Đạo Hội, Thiên Ảo Thác, Bách Thảo Tập với nhiều thử thách khác nhau.

Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam 3

Điểm đặc biệt ở Hàn Nhận chính là game thủ có thể lựa chọn kĩ năng thông qua các gói quà đặc biệt, mỗi kĩ năng gắn với một loại phục trang, đồng thời có thể kết hợp các kĩ năng chủ động đó với nhau.

Game mobile Hàn Nhận phong cách Nhật cập bến Việt Nam 4

Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng kết hợp phong cách hiển thị đồ họa mới lạ và hấp dẫn hơn, Hàn Nhận hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/coldbladeVN/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hàn Nhận

Hàn Nhận

9.4/10 - (5 votes)

▪ Đánh giá: 9.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Hàn Nhận tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim