Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile bắn tọa độ mới mang tên GunPow 3D đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Tin game
GunPow 3D

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile bắn tọa độ mới mang tên GunPow 3D đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

GunPow 3D VNG thuộc thể loại game mobile bắn súng tọa độ kết hợp yếu tố MOBA đối kháng độc nhất vô nhị trên thị trường làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Qua đó game sở hữu rất nhiều nhân vật với mỗi người mang một bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt gồm 4 skill chủ động, 1 skill nội tại khác nhau.

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 0

Tất nhiên cũng giống như bao dòng MOBA đối kháng khác các tuyến nhân vật này sẽ được chia đều ra thành 4 lớp gồm Kỹ Sư thiên về đỡ đòn và hỗ trợ đồng đội; Xạ Thủ dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh gọn; Pháo Thủ có khả năng đào xới địa hình cực khủng và cuối cùng Pháp Sư với khả năng gây sát thương quần thể kinh thiên động địa.

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 1

Game sở hữu nền đồ họa chibi 3D dễ thương đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Mặt khác game còn tạo điểm nhấn với kho vũ khí đạn dược và đồ thời phong phú, từ đó giúp cho các màn chiến đấu trong game trở nên hấp dẫn và tươi sáng hơn.

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 2

Về gameplay, GunPow 3D Mobile vẫn sở hữu lối chơi bắn – kéo – thả vô cùng tiện lợi từ phiên bản cùng tên trước đó. Tuy nhiên điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất là game không còn áp dụng mô thức bắn súng theo lượt thường thấy nữa mà thay vào đó ai có điểm tốc bắn nhanh hơn sẽ ra đòn trước tiên.

Có thể bạn muốn đọc: Thêm tựa game nhập vai đậm vị kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cập bến Việt Nam

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 3

Điều này cũng vô tình biến trò chơi trở thành một tựa game tọa độ tuyệt chiêu đúng chất hành động. Cụ thể ngoài việc di chuyển, canh góc bắn thì người chơi còn phải quyết định sử dụng bộ kỹ năng của mình kết hợp với các phép bổ trợ, vật phẩm trợ chiến đúng lúc để hòng dành lợi thế khi giao tranh.

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 4

Vì thế trong game GunPow 3D không còn chứa đựng nhiều yếu tố hên xui may rủi trong từng phát bắn thăm dò nữa mà trái lại cần nhiều sự toan tính trong từng pha di chuyển cho đến việc kích hoạt các kỹ năng hay phối hợp qua lại giữa các nhân vật trong team.

Game bắn tọa độ kết hợp chất chơi MOBA mang tên GunPow 3D về Việt nam 5

Ngoài ra yếu tố nhập vai cũng được thể hiện tương đối đầy đủ với những tính năng chuẩn vị như hệ thống Trang bị, Cánh, Pet, Thời trang, Phụ bản thí luyện, Tổ đội săn boss, Chiến bang, Đấu trường tranh hạng, Sảnh chờ…và rất nhiều những tính năng đặc biệt khác như cường hóa vật phẩm, chế luyện, nâng cấp kỹ năng,…v…v….Mọi thứ sẽ cần một khoảng thời gian tương đối để bạn có thể khám phá hết những cái hay của GunPow 3D VNG mang lại.

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS
Trang chủ game http://www.gunpow3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt