Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam

Có thể nói game thủ Việt được cưng như cưng trứng trong Final Blade khi luôn được quan tâm hết mọi vấn đề và mới đây là một phiên bản Big Update cực hot.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Có thể nói game thủ Việt được cưng như cưng trứng trong Final Blade khi luôn được quan tâm hết mọi vấn đề và mới đây là một phiên bản Big Update cực hot.

Nhằm chào mừng đợt lễ lớn tại Việt Nam mà sắp tới đây game mobile Final Blade sẽ tung ra những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Nổi bật trong đó là một vị tướng nữ mới mang hình ảnh đặc trưng của đất nước hình chữ S.

Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam 0

Cô có tên Băng Thanh – trong cụm Băng Thanh Ngọc Khiết. Đúng như tên gọi, nữ tướng này được tạo hình theo đúng hình mẫu phụ nữ Việt Nam với tà áo dài thướt tha, trâm cài tóc hình Hoa Sen và sử dụng nhạc cụ Đàn Nhị, hoàn toàn là những hình ảnh quen thuộc và truyền thống của Việt Nam.

Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam 1

Cũng được biết thêm rằng trong bản Big Update tháng 4/2019 này trò chơi có cập nhật thêm một chế độ mới mang tên Trận Chiến Lãnh Địa. Đây là một cuộc chiến Gia Tộc trên quy mô lớn, đòi hỏi tính chiến lược thông minh và khả năng sáng tạo tinh tế từ tập thể người chơi.

Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam 2

Có thể bạn muốn đọc: Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi!

Mỗi vòng đấu sẽ có sự góp mặt và cạnh tranh của 6 đại Gia Tộc lớn trong cụm máy chủ hiện tại với tổng cộng một mùa giải kéo dài 28 ngày gồm 8 vòng đấu. Lúc này các Gia Tộc sẽ cạnh tranh nhau để chiếm đóng 4 lâu đài và 6 Lãnh Địa Trung Lập. Dựa vào kết quả mỗi vòng, Gia Tộc nào có số điểm cao nhất sẽ tiến đến vòng tiếp theo.

Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam 3

Ngoài ra nếu bạn đang đau đầu vì cày cấ quá lâu thì nay game mobile Final Blade ra mắt hệ thống hoàn toàn mới mang tên Sư Đồ. Hệ thống này sẽ hỗ trợ cả người chơi cũ và mới hòng nhận thêm nhiều Exp và phần thưởng hơn nữa. Cụ thể người chơi mới sẽ nhận được buff tăng 30% Exp cho đến khi đạt được cấp độ 60. Còn ai muốn trở thành sư phụ phải trên cấp độ 60, và cũng nhận được phần thưởng đặc biệt khi Đồ Đệ của họ đạt mốc cấp độ 40 và 60.

Game đấu thẻ tướng Final Blade Mobile cập nhật tướng mới mang đậm bản sắc Việt Nam 4

Tải game tại:http://bit.ly/2J6kbMI
Fanpage:https://www.facebook.com/FinalBladeVN/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam