Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi!

Đây được xem là động thái quan tâm, chăm sóc đặc biệt dành cho nhóm người chơi game Final Blade Việt Nam từ NPH Sky People.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Đây được xem là động thái quan tâm, chăm sóc đặc biệt dành cho nhóm người chơi game Final Blade Việt Nam từ NPH Sky People.

Với những game thủ Việt đang trải nghiệm Final Blade, bản cập nhật này thật sự rất đáng chú ý. Đầu tiên là phần lồng tiếng Việt cho tất cả NPC, nhân vật trong game. Tiếp sau là ra mắt nhiều tướng mới, hoạt động, sự kiện thú vị để người chơi thỏa sức khám phá.

Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 0
Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 1

Với tên gọi Truyền Thuyết Bạch Xà, bản update này đem đến cho người chơi 5 vị tướng hoàn toàn mới, được lấy ý tưởng từ tác phẩm cùng tên trên gồm:

-Susu (Bạch Xà) : Lớp Xạ Thủ
-Xuxian (chồng của Susu) : Lớp Tu Sĩ
-Mengxiao (Con Trai của Susu và Xuxian) : Lớp Chiến Binh
-Qingqing (Chị của Susu) : Lớp Sát Thủ
-Fahai (Cao Tăng) : Lớp Tu Sĩ

Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 2

Có thể bạn muốn đọc: Game thủ Việt đánh giá sao về siêu phẩm thẻ tướng Final Blade Mobile?

Đi kèm với Truyền Thuyết Bạch Xà là chế độ chơi Chùa Lôi Phong, nơi giam giữ Bạch Xà Susu. Tham gia vào hoạt động này bạn cần chiến đấu lên tầng cao nhất để giải cứu Susu. Và phần thưởng khi hoàn thành các tầng đều rất có giá trị.

Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 3

Đồng thời nhà Phát Hành còn chứng minh họ rất quan tâm và biết lắng nghe game thủ Việt khi cập nhật thêm 4 chương Thám Hiểm mới, với cơ hội nhận được Trang Bị 6* khi tham gia chinh chiến Thám Hiểm.

Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 4

Song song đó game mobile Final Blade còn ra mắt thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới có tên gọi là Cổng Dohwa. Với lối chơi Phòng Thủ Chiến Thuật, người chơi sẽ chọn một đội hình riêng cho mình và phòng thủ Cổng Dohwa khỏi cuộc xâm lăng của kẻ địch.

Mọi nhân vật trong Final Blade Mobile giờ đã có thể nói tiếng Việt rồi! 5

Và theo thông tin bên lề của chúng tôi, nhà phát hành game còn đang chuẩn bị 1 loạt sự kiện hoành tráng, cả online và offline vào quý 2 sắp tới. Còn chờ gì nữa mà không tải game ngay để trải nghiệm bản Big Update hoành tráng này và hóng hớt những thông tin nóng bỏng tay sắp tới tại ĐÂY.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam