Game mobile đề tài thể thao New Star Baseball ra mắt trên Google Play

Sau khi bản iOS của New Star Baseball ra mắt thành công ở một số nước trên thế giới vào tháng trước thì phiên bản Android cũng trình làng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game

Sau khi phiên bản iOS của New Star Baseball ra mắt thành công ở một số nước trên thế giới vào tháng trước thì phiên bản Android cũng trình làng.

Trong New Star Baseball, người chơi sẽ vào vai một ngôi sao bóng chày muốn tham gia các giải đấu trên toàn thế giới. Game có sự kết hợp giữa các thể loại hành động, chiến thuật và nhập vai. Khi bạn chơi bóng chày cho các đội lớn, bạn phải cạnh tranh để giành quyền vào sảnh danh vọng và bước vào thế giới phù phiếm của các sòng bạc và những ngôi nhà sang trọng mà có nhiều tiền mới có thể mua được.

Game mobile đề tài thể thao New Star Baseball ra mắt trên Google Play 0

Simon Read, người sáng lập New Star Games – NSX của New Star Baseball , vào tháng trước khi trò chơi ra mắt trên iOS cho biết: “Tận hưởng sự nghiệp của một cầu thủ ngôi sao, kiểm soát số phận của họ và vượt qua tất cả những thăng trầm, đó là những gì mà tựa game New Star Baseball hướng đến“.

Giờ đây, những người hâm mộ Bóng chày có thể trải nghiệm vòng quay độc đáo của chúng tôi về thể loại thể thao này và tôi thực sự vui mừng khi thấy nhiều phản hồi tích cực”.

Game mobile đề tài thể thao New Star Baseball ra mắt trên Google Play 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Infinite Bomber 3D – Game hành động với lối chơi chiến đấu đầy kịch tính

Theo New Star Games, phiên bản Android của New Star Baseball Mobile đã ra mắt ở “phần lớn các quốc gia và cũng sẽ sớm phát hành những quốc gia còn lại ngay sau khi bản dịch hoàn tất”, tuy nhiên, nó không nêu chi tiết những quốc gia nào hiện có thể trải nghiệm tựa game này. Vì vậy, người chơi có thể kiểm tra từ trang cửa hàng Google Play ở quốc gia của bạn.

Game mobile đề tài thể thao New Star Baseball ra mắt trên Google Play 2

Được biết, bản phát hành Android cũng kết hợp những thay đổi và cải tiến mới nhất được thực hiện thông qua phản hồi của người chơi khi trò chơi ra mắt độc quyền cho iOS vào tháng trước.

Tải game New Star Baseball cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ