Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt

Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) sẽ Alpha test reset nhân vật vào 16/12 và cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 19/12 cho Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Tin game
Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) sẽ Alpha test reset nhân vật vào 16/12 và cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 19/12 cho Android và iOS.

Trên trang Fanpage chính thức, nhà phát hành MIGAME vừa mới thông báo lộ trình ra mắt Thức Tỉnh Haki – sản phẩm Game mobile đề tài One Piece đang được hàng ngàn game thủ ngóng đợi. Vào ngày 16/12 tới game thủ sẽ được sờ tận tay phiên bản Alpha test của tựa game loạn chiến 9vs9 này và chính thức đi tìm kiếm kho báu hải tặc One Piece vào ngày 19/12.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 0
Lộ trình ra mắt Thức Tỉnh Haki

Thức Tỉnh Haki là một trong số ít những tựa game mobile lấy đề tài One Piece lột tả được tinh thần chiến đấu quên mình của các tay Thuyền trưởng, Hải tặc, Hải quân lừng lẫy.

Theo đó trò chơi không chỉ sở hữu lối chơi đấu tướng 9vs9 dễ hiểu, đồ họa đẹp mắt mà còn tô vẽ nên một thế giới Đại Hải Trình chân thực với dàn Thủy thủ đậm cá tính của mình.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 1

Bởi lẽ trong game Thức Tỉnh Haki ngoài nhân vật chính Thuyền Trưởng có thể tùy chọn ngay ở đầu thì trò chơi còn đưa vào dàn nhân vật phụ cực kì quen thuộc trong series anime – manga One Piece để trợ chiến cho mình.

Khi Thức Tỉnh Haki ra mắt, người chơi có thể tập hợp một đội thuyền viên gồm các nhân sự ưu tú nhất của khu Đảo Hải Tặc. Đó có thể là Nami – cô hoa tiêu xinh đẹp của nhóm, Chopper – tay bác sĩ kute, Sanji – gã đầu bếp Giang Hồ, Luffy – linh hồn của băng Mũ Rơm, là nguồn cảm hứng của rất nhiều nhân vật khác trong One Piece…

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 2

Ngoài ra người chơi Thức Tỉnh Haki còn có quyền lựa chọn lên đến 3 nhân vật thuộc phe Hải Tặc để ra trận cùng lúc. Được biết các Hải Tặc này sẽ đóng vai trò tác chiến quan trọng trong cả việc PvE lẫn PvP, đặc biệt là đi phó bản tổ đội.

Và do bám sát nguyên bản bộ truyện tranh One Piece, nên các nhân vật phụ sẽ sở hữu những sức mạnh khủng khiếp, mà một khi có được họ trong đội hình sẽ giúp ích rất nhiều cho các trận chiến lớn mà bạn tham gia.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 3

Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của chiếc thuyền, vì trong Thức Tỉnh Haki trận hình còn có thể chào đón thêm những cái tên cực kì máu mặt khác như 2 kiếm sĩ Law và Zoro cùng nhiều thành viên đến từ phe Hải Quân và Mỹ Nữ. Tất cả đóng vai trò hậu cần vững chắc cho tổ đội 9 người ra trận của người chơi vô cùng đông và hung hãn.

Theo đó Mỹ Nữ là một đội hậu cần vô cùng xinh đẹp trong game. Họ cũng là những người bạn, người vợ hay thậm chí là kẻ thù truyền kiếp của rất nhiều nhân vật chính trong One Piece.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt

Tại đây bạn có thể ra lệnh xuất chiến cùng lúc 2 người và các thành viên trong đội hậu cần này hỗ trợ rất tốt việc luyện cấp, làm nhiệm vụ khi sở hữu nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu.

Trong khi Hải Quân là nơi quy tụ các Tướng Tá đứng đầu của phe chính phủ, có vai trò giám sát các vùng biển chính quy mà game dựng ra. Trong game các thành viên thuộc phe Hải Quân sẽ giúp người chơi tối đa trong việc chiến đấu với kẻ thù, đi kèm là năng lực phòng thủ siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép chọn lựa 1 người trong số hàng chục Hải Quân tinh nhuệ để ra trận cùng đội hình mà thôi!

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 5

Còn riêng kiếm sĩ Zoro bạn cần đạt cấp 150 hoặc chạm mốc VIP 9 là có thể sở hữu. Là tay kiếm cự phách của băng hải tặc Mũ Rơm, tinh thông Tam Kiếm Phái vô cùng lợi hại. Anh còn là chủ nhân của 3 thanh kiếm trân quý của thế giới One Piece, khiến vạn người ngưỡng mộ. Qua đó Zoro sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc chiến đấu, đặc biệt là các trận đối chiến PvP.

Và cuối cùng là thánh kiếm Law, tay thuyền trưởng khét tiếng của băng hải tặc Heart và là một trong các Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Mang danh bác sĩ ngoại khoa của cái chết, Law là người duy nhất còn sống sau khi quê hương Flevance của anh bị bệnh dịch tàn phá.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 6

Để mở khóa slot tướng trợ chiến siêu cấp này thì bạn cần đợi máy chủ mở đến ngày thứ 8 và cấp nhân vật đạt cấp 155 là được. Ngoài ra bạn cần trang bị đủ 6 Dao phẩm Cam trở lên mới chính thức mở phong ấn, và đường đường chính chính sở hữu nguồn sức mạnh tối thượng từ Lwa.

Tất nhiên, bạn cũng không cần quá lo ngại việc các nhân vật phụ ở trên quá bá đạo, ảnh hưởng đến độ cân bằng trong game. Bởi lẽ NPH MIGAME đã phân chia các tính năng theo từng ngưỡng cấp độ cho tới ngày ra mắt server mới rất logic.

Game mobile đề tài One Piece Thức Tỉnh Haki công bố lộ trình ra mắt 7

Bên cạnh đó nhiều công năng bồi dưỡng sức mạnh tướng trợ chiến được hệ thống tạm khóa và sẽ mở dần theo phiên bản big update của game. Điều này một mặt làm giảm khoảng cách giàu – nghèo, người yếu – kẻ mạnh trong từng server mặt khác vẫn đem đến các sân chơi PvE, PvP máu lửa cho đầy đủ các tầng lớp game thủ vào tham gia tranh tài nhận thưởng.

Vậy nên dù bằng cách này hay cách khác thì chỉ những game thủ cày cuốc, chơi game chuyên tâm nhất mới có được đầy đủ ngưỡng sức mạnh đến từ đội hình 9 nhân vật mà thôi!!!

Trang Teaser: https://haki.migame.vn/teaser
Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở