Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt

Pet Alliance 2 là tựa game nhập vai huấn luyện monster lấy cảm hứng từ Pokemon với hình tượng các thú cưng có ngoại hình mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Pet Alliance 2

Đấu PET / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pet Alliance 2

Pet Alliance 2 Mobile là tựa game nhập vai huấn luyện monster lấy cảm hứng từ Pokemon với hình tượng các thú cưng có ngoại hình mới lạ.

Là sự cải tiến mới trong đồ hoạ lẫn thêm vào một số tính năng gameplay mới mẻ, Pet Alliance 2 trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều so với phiên bản đầu ra mắt cách đây nhiều năm.

Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt 0

Và mới đây, game thủ Việt yêu thích series Pokemon hoặc đã từng trải nghiệm phiên bản đầu cảm thấy vô cùng háo hức trước thông tin Pet Alliance 2 Mobile ra mắt trở lại trong năm 2020 có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt 1

Hiện tại, bạn không chỉ được cạnh tranh với nhiều người chơi trên thế giới trong một phiên bản nuôi thú ảo, đấu pet thú vị mà còn dễ dàng hiểu được từng loại thú cưng để bồi dưỡng và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt 2

Trong phiên bản Pet Alliance 2 năm 2020 này, bộ sưu tập Pets (thú cưng) rộng hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó là nhiều kiểu ngoại hình mới lạ cùng bộ kỹ năng riêng biệt được lột tả tinh tế thông qua những hiệu ứng vô cùng độc đáo khiến người chơi mong muốn được tận hưởng nhiều hơn nữa.

Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt 3

Chưa kể khi thu thập đủ kinh nghiệm hoặc gặp những điều kiện thích hợp thú cưng của bạn sẽ tiến hóa theo hình dạng mới mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp game thủ trải nghiệm game một cách trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pet Alliance 2 – Game mobile nuôi thú ảo chơi hay không kém gì seri game Pokemon

Bên cạnh là việc được tự do thoả sức phát triển đội hình thú cưng theo nhiều hướng khác nhau, người chơi sẽ tự tin hơn khi tham gia vào những trận chiến thời gian thực kịch tính và sống động trong game mobile Pet Alliance 2.

Game mobile đấu Pet siêu hấp dẫn Pet Alliance 2 trở lại với ngôn ngữ tiếng Việt 4

Ngoài việc phát triển, nâng cấp thú cưng để biến hoá thành những hình thái phức tạp và mạnh mẽ, game thủ còn được học các kĩ năng sống, tự do trò chuyện và kết bạn. Đồng thời gia nhập bang hội, lập nhóm với bạn bè hay giao dịch tự do trên thị trường.

Tải game Pet Alliance 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới