Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code

Tựa game mobile đấu thẻ tướng mang đậm khí chất Nhật Bản với tên gọi Đại Chiến Samurai VNG đã chính thức ra mắt trang chủ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2019 Tin game
Đại Chiến Samurai VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chiến Samurai VNG

Tựa game mobile đấu thẻ tướng mang đậm khí chất Nhật Bản – Đại Chiến Samurai VNG đã chính thức ra mắt trang chủ. Ngay bây giờ game thủ quan tâm có thể vào đăng ký để nhận về những phần quà tặng in-game vô cùng giá trị khi trò chơi ra mắt.

Với cốt truyện chiến quốc Nhật Bản từ thời Sengoku, Đại Chiến Samurai VNG sẽ đem người chơi về với những cuộc hỗn chiến của các Samurai huyền thoại. Ngoài ra người chơi còn được trải qua chuyến phiêu lưu vô cùng đặc sắc với những hình ảnh kỳ bí và mang đậm nét văn hóa Nhật với hình ảnh các sinh vật huyền bí như Mãng xà Orochi, quái vật Kappa, Thanh Hành Đăng – Aoandon…thông qua nền tảng 2D nhẹ nhàng nhưng đầy tính nghệ thuật.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 0

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 1

Game mobile Đại Chiến Samurai VNG còn sở hữu hơn 100 tướng huyền thoại, bạn sẽ bắt gặp các Samurai huyền thoại như Oda Nobunaga, Hideyoshi, độc nhãn long Masamune, Tadakatsu, Yukimura, âm dương sư Seimei, Ninja Kakashi… Mỗi thẻ tướng trong game đều mang trong mình những kỹ năng, hiệu ứng tác chiến, dàn trận độc đáo. Người chơi có thể kết hợp cùng hàng chục loại trang bị khác nhau để tạo ra các chiến tướng độc nhất, cân bằng giữa công – thủ hiệu quả.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 2

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 3

Ngoài dàn tướng cơ bản ra game Đại Chiến Samurai Mobile còn mang đến một hệ thống mới mang tên Thức Thần. Đây là một dạng trợ thủ tác chiến đắc lực cho đội hình của bạn trong mỗi trận chiến. Qua đó đội quân 6 người của bạn mạnh hay yếu không chỉ nhờ vào sức mạnh của đội hình chiến tướng đang có trong tay mà còn phụ thuộc nhiều vào sự hậu thuẫn từ Thức Thần. Nếu Thức Thần càng mạnh sẽ làm cho đối thủ càng khiếp sợ, không dám đứng ra nghênh chiến.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 4

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 5

Được biết các Thức Thần trong game được xây dựng từ những vị Thần nổi tiếng của lịch sử Nhật Bản như Thần Khuyển Inugami, Tửu Thôn Đồng Tử – Shuten Doji, Nữ thần mặt trời Amaterasu, thần rắn Orochi, Công chúa Kaguya, Susanoo, Tsukuyomi…Tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm huyền ảo hơn với các hiệu ứng kỹ năng AOE đẹp mắt cũng như sức mạnh tấn công, hỗ trợ hiếm có mang lại cho người chơi sở hữu.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 6

Theo sát cùng cốt truyện, tính năng gia tộc chiến sẽ đem người chơi đến với những chiến trường hoành tráng và khốc liệt. Cụ thể trong game các gia tộc phải đối đầu với nhau qua các cuộc chiến nảy lửa đòi hỏi phải có sức mạnh và tinh thần chiến đấu cao. Tính năng giúp người chơi so tài chiến thuật với các Top ở những server khác. Người thắng cuộc sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng nhưng đừng quên vẫn có rất nhiều kẻ vẫn đang dòm ngó ngôi vị đó.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 7

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 8

Không dừng lại ở đó, Đại Chiến Samurai VNG còn kết hợp các tính năng nhập vai vào thể loại thẻ bài để tăng sự kích thích và tính cày cuốc cho người chơi trải nghiệm. Cụ thể hệ thống Thú cưỡi cùng dàn Cánh siêu đẹp mắt sẽ tăng khả năng chiến đấu và dàn trận tối ưu cho từng trận hình của người chơi. Qua đó mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, quy mô và hoành tráng hơn trên nền tảng di động.

Đại Chiến Samurai VNG ra mắt trang chủ, game thủ mau tranh thủ vào giựt code 9

Và thông qua những hình ảnh in-game Việt hóa vừa được NPH VNG hé lộ, có thể thấy Đại Chiến Samurai sẽ tập trung vào xây dựng nhân vật và bối cảnh theo hướng gần gũi và đáng yêu, dễ dàng tạo được thiện cảm với người chơi. Hiện tại sản phẩm này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được ra mắt người chơi trong khoảng đầu tháng 3/2019 tới.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/
Trang chủ https://daichien.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA