Cửu Dương VNG tung giải đấu Bang Hội nóng nhất trong năm

Chiến trường 25vs25 của Cửu Dương Tranh Bá đang khiến cho cộng đồng người chơi Cửu Dương VNG sôi sục.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Dương VNG

Chiến trường 25vs25 của Cửu Dương Tranh Bá đang khiến cho cộng đồng người chơi Cửu Dương VNG sôi sục, hứa hẹn sẽ là một trong những tính năng bang hội chiến trọng tâm của game trong thời gian sắp tới.

Nối tiếp những trận Thế Lực Chiến cam go, Cửu Dương VNG tiếp tục mở ra một “chiến trường” mới đáng chú ý mang tên Cửu Dương Tranh Bá sau gần một tháng vận hành chính thức. Đây là giải đấu Bang Hội định kỳ của tựa game này theo thể thức 25vs25, dành cho các Bang Hội hùng mạnh liên server tỉ thí với nhau. Với 16 bảng đấu trải dài cho toàn bộ các máy chủ của Cửu Dương Tranh Bá, đây có thể xem là bài test rất cụ thể nhằm tìm ra Bang Hội hùng mạnh nhất của trò chơi.

Cửu Dương VNG tung giải đấu Bang Hội nóng nhất trong năm 0

Cửu Dương Tranh Bá sẽ được tổ chức xuyên suốt từ thứ hai (giai đoạn báo danh) cho đến chủ nhật (thi đấu chung kết), hiện tại, giải đấu đầu tiên của Cửu Dương Tranh Bá đã được khởi động vào ngày 3.9 vừa qua.

Đặc biệt với quy tắc ràng buộc chỉ những Bang Hội nằm trong top 8 lực chiến của mỗi server được tham gia, Cửu Dương Tranh Bá ngoài sở hữu tính cạnh tranh cao, còn hứa hẹn mang lại những trận đánh rất có chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó điều kiện này cũng nhằm đem lại mặt bằng sức mạnh ổn định, cân bằng.

Cửu Dương VNG tung giải đấu Bang Hội nóng nhất trong năm 1

Với cách làm này, Cửu Dương Tranh Bá sẽ trở thành sân chơi cộng đồng xuyên suốt, đồng nhất, tạo thành giải đấu thường xuyên cho toàn bộ người chơi Cửu Dương VNG. Đây là chi tiết quan trọng để duy trì sự “máu lửa” cho game thủ, tạo đích đến cho những Bang Hội hùng mạnh ở tất cả các máy chủ của trò chơi.


Trận Tứ kết và Bán kết Cửu Dương Tranh Bá sẽ diễn ra tối nay 7/9

Đặc biệt, một khi đã có được đích đến cụ thể – ngôi vị bá chủ Cửu Dương Tranh Bá, người chơi sẽ càng có động lực để tạo dựng, tham gia Bang Hội và ra sức cống hiến cho tập thể của mình, hòng kiếm được một suất trong top 8 của mỗi máy chủ để đoạt vé tham dự Cửu Dương Tranh Bá.

Việc thành/bại tại đấu trường Cửu Dương Tranh Bá cũng sẽ tạo ra cú hích lớn cho toàn bộ người chơi, thành viên các Bang Hội chiến thắng sẽ tận dụng phần thưởng của ngôi vương để gia tăng công lực của mình, trong khi đó, game thủ thuộc Bang Hội yếu hơn sẽ càng ra sức nỗ lực để nâng cao sức mạnh.

Cửu Dương VNG tung giải đấu Bang Hội nóng nhất trong năm 2

Có thể nói, chiến trường PK của Cửu Dương VNG đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn với sự xuất hiện của Cửu Dương Tranh Bá. Cần lưu ý, sân chơi hấp dẫn này xuất hiện từ rất sớm (khi trò chơi chỉ vừa vận hành chưa đầy một tháng), điều này cho thấy Cửu Dương VNG vẫn đang còn khá nhiều tính năng hấp dẫn khác trong tương lai không xa.

Trang chủ Cửu Dương VNG: https://cuuduongm.zing.vn
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt