Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua

Dễ hiểu vì sao Aura Fatasy được đánh giá là tựa game AFK Anime RPG số 1 châu Á, game sở hữu nhiều điểm đặc sắc đáng chú ý từ đồ họa cho đến gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2020 Tin game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Aura Fantasy

Dễ hiểu vì sao Aura Fatasy VNG được đánh giá là tựa game AFK Anime RPG số 1 châu Á, game sở hữu nhiều điểm đặc sắc đáng chú ý từ đồ họa cho đến gameplay.

CỐT TRUYỆN PHIÊU LƯU HẤP DẪN

Hiếm có tựa game AFK nào đầu tư một câu chuyện có chiều sâu như Aura Fantasy. Vẫn bối cảnh fantasy huyền ảo, thế giới AURA vốn là một vùng đất xinh đẹp, yên bình và thịnh vượng.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 0

Cho đến khi, Quỷ Vương điều động lực lượng của mình đến xâm chiếm vùng đất và tàn phá đi sự bình yên vốn có của nó. Hắn ta chiếm giữ vùng đất, đày đọa cuộc sống của người dân nơi đây chìm trong hỗn loạn và bóng tối.

Chính vì vậy cuộc phiêu lưu đến thế giới của game mobile AURA Fantasy sẽ đưa người chơi qua rất nhiều những câu chuyện kỳ thú. Những ẩn khúc đấu tranh trong nội tâm nhân vật và những điều bí mật ẩn chứa sâu bên trong mỗi lục địa.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 1

ĐỒ HỌA ĐẬM CHẤT ANIME VỚI DÀN NHÂN VẬT CÁ TÍNH

Không thể phủ nhận, đồ họa mang phong cách anime với dàn nhân vật được tạo hình xinh đẹp, đáng yêu là điểm “ăn tiền” của GAME Aura Fantasy. Chưa kể đến game còn tích hợp công nghệ VR có thể khiến những nhân vật trong game xuất hiện trên bàn học của bạn. Những đường nét thiết kế tinh tế, sự kết hợp sức mạnh giữa các nhân vật tạo ra những hiệu ứng combo tuyệt vời khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 2

Gia nhập vào thế giới Aura Fantasy Mobile, các nhân vật sẽ được phân chia theo các vị trí: Hỗ Trợ, Đỡ Đòn, Chiến Binh và Pháp Sư. Với hơn 300 nhân vật, người chơi được tự do xây dựng đội hình đa dạng, phát triển nên những chiến thuật riêng đầy sáng tạo và hiệu quả.

GAMEPLAY KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Trong game Aura Fantasy mobile có thể hình dùng chuỗi nhiệm vụ, hoạt động của game như là “Mỗi ngày một thử thách. Mỗi ngày một khó khăn chông gai”. Dường như sẽ không bao giờ hết việc để làm trong tựa game này.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 3

Từ những nhiệm vụ đơn giản như tham gia phụ bản vượt ải để kiếm trang bị, vật phẩm, nguyên liệu giúp gia tăng sức mạnh các anh hùng. Cho đến thu thập cố vật rune, săn lùng quái vật để nhận vật phẩm hiếm.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Aura Fantasy VNG thông báo ngày phát hành chính thức

Chưa kể đến, hệ thống nhiệm vụ còn thay đổi mỗi tháng sẽ không làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra người chơi còn được gia nhập bang hội để hợp tác với người chơi khác cùng nhau phát triển.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 5

Bên cạnh đó là thể hiện sức mạnh bản thân trên các đấu trường để leo bảng xếp hạng. Đồng thời nghiên cứu để phát triển giới hạn của đội hình, cũng như thỏa sức tận hưởng kho thời trang phong phú, biến bản thân trở nên độc nhất vô nhị trong game.

PHÙ HỢP VỚI MUÔN KIỂU NGƯỜI CHƠI

Đầy tính thử thách nhưng cũng vô cùng đơn giản và có thể chơi bất cứ lúc nào nhờ lối chơi rảnh tay, ủy thác thuận tiện. Người chơi không cần phải dán mắt vào màn hình hàng giờ đồng hồ, nhưng cũng không cần lo lắng đến vấn đề thọt cấp, không cày cuốc lại những người khác.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 6

Khi bạn AFK hệ thống vẫn tự động đưa đội hình của bạn đi chiến đấu và thu về đầy đủ những trang bị, nguyên vật liệu cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh.

EVENT TRÀN NGẬP, QUÀ TẶNG BAO LA

Được “đỡ đầu” bởi VNG – NPH Game lớn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, người chơi chắc chắn sẽ được “chăm sóc” từng li từng tí. Sẽ không thiếu những sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng ngày, hàng tuần. Đi kèm với đó còn có những phần quà hấp dẫn khiến quá trình trải nghiệm game của người chơi không bao giờ thiếu niềm vui.

Game mobile Aura Fantasy sở hữu nhiều điểm đặc sắc khó thể bỏ qua 7

Vậy là không còn lâu nữa, vào ngày 27/02/2020 tới, cánh cổng kì diệu của thế giới AURA Fantasy sẽ được mở ra và chào đón cộng đồng game thủ Việt tham gia.

Trang chủ: https://aurafantasy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AURAFantasyVNG/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim