Game MMORPG võ thuật Twelvesky M sắp ra mắt bản quốc tế

Twelvesky M - tựa game MMORPG chiến đấu chất Hàn xoay quanh cuộc chiến lâu đời giữa 3 phe phái đã mở đăng kí trước rộng rãi cho toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Tin game

Twelvesky M hay Độc Bá Giang Hồ Mobile là tựa game MMORPG chiến đấu chất Hàn xoay quanh cuộc chiến lâu đời giữa 3 phe phái đã mở đăng kí trước rộng rãi trên toàn cầu.

Như đã giới thiệu trước đó, Twelvesky M chính là phiên bản mobile chính chủ của Độc Bá Giang Hồ – game nhập vai hành động kinh điển trên PC khi xưa. Tuy mang phong cách võ hiệp cổ kính nhưng không rập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelvesky M là một thế giới tập hợp tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game.

Game MMORPG võ thuật Twelvesky M sắp ra mắt bản quốc tế 0

Cốt truyện của trò chơi vẫn xoay quanh truyền thuyết trong giang hồ kể rằng nếu ai sở hữu được 12 Thiên bảo thạch và gắn chúng với nhau sẽ trở thành kẻ độc bá giang hồ. Nhằm thỏa mãn giấc mộng Minh chủ võ lâm, 3 đại môn phái là Thánh Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái và Thiên Ma Giáo đã mở nhiều cuộc chiến tranh giành 12 Thiên bảo thạch này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độc Bá Giang Hồ Mobile là phần hậu truyện của phiên bản PC

Ở phiên bản mobile này, người chơi sẽ nhận ra ngay nhờ đồ họa khá cũ kĩ, mang chất rất riêng của Độc Bá Giang Hồ bản PC năm xưa. Kèm theo đó là phong cách hành động chặt chém đã tay, với những đòn thế khốc liệt để tập trung vào lối chơi PvP của game.

Game MMORPG võ thuật Twelvesky M sắp ra mắt bản quốc tế 1

Hiện tại người chơi đã có thể đăng kí trước Twelvesky M trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS để chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản quốc tế sắp ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Tải game Twelvesky M cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/twelveskym/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới