Game MMORPG Derakon lâu năm sẽ có phiên bản mobile chính chủ

ThumbAge và Ubifun đã kí thỏa thuận bản quyền để sử dụng IP của tựa game MMORPG lâu năm trên PC là Derakon cho việc phát triển một tựa game mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2020 Tin game

ThumbAge và Ubifun đã kí thỏa thuận bản quyền để sử dụng IP của tựa game MMORPG lâu năm trên PC là Derakon cho việc phát triển một tựa game mobile.

Dekaron (còn được gọi là 2 Moons) được phát hành vào năm 2005 dưới dạng MMORPG PC hoành tráng với nhiều bản cập nhật. Đây là một trò chơi miễn phí với chủ đề giả tưởng cực đoan thiên về PvP cũng như các yếu tố RPG truyền thống.

Game MMORPG Derakon lâu năm sẽ có phiên bản mobile chính chủ 0

Được thiết kế giới hạn độ tuổi, đồ họa của game sử dụng nhiều hình ảnh hơi hướng bạo lực, tàn bạo. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu trong thế giới của Bologna, Vùng đất bất tử, một nơi huyền bí đầy ma thuật và bí ẩn. Các lớp nhân vật bao gồm hiệp sĩ azure, thợ săn segita, pháp sư incar, segnale, chiến binh bagi và summoner độc ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO của EA xác nhận sẽ ra mắt Apex Legends Mobile cuối năm 2020 trên toàn cầu

Vào ngày 17/6 vừa qua, ThumbAge tiết lộ rằng họ đã ký thỏa thuận Sở hữu trí tuệ (IP) với Ubifun Studio. Thông qua thỏa thuận này, ThumbAge sẽ bắt đầu phát triển một trò chơi di động sử dụng Dekaron IP và sẽ phát hành nội địa ở thị trường Hàn Quốc ngay sau khi hoàn thiện.

Game MMORPG Derakon lâu năm sẽ có phiên bản mobile chính chủ 1

Hiện tại không có nhiều thông tin về Dekaron Mobile, ngoại trừ việc nó sẽ có các tính năng tốt nhất của phiên bản PC. Chắc chắn những người yêu thích PVP sẽ rất hào hứng mong đợi phiên bản mobile đầy tiềm năng của tựa game PC lâu đời này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật