Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt

Ông lớn làng game thế giới Ubisoft sẽ ra mắt game moble Might & Magic: Chess Royale với kiểu chơi dung hợp của thể loại Cờ nhân phẩm và Sinh tồn độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2020 Tin game
Might Magic Chess Royale

Cờ nhân phẩm / Game mobile

Nhà phát hành: Ubisoft

Might Magic Chess Royale

Ông lớn làng game thế giới Ubisoft sẽ ra mắt game moble Might & Magic: Chess Royale với kiểu chơi dung hợp của thể loại Cờ nhân phẩm (Auto Chess) và Sinh tồn (Battle Royale) vô cùng độc đáo.

Tham gia vào Might & Magic: Chess Royale bạn sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và thi đấu với những người chơi khác bằng cách sắp xếp đội hình quân cờ của mình.

Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 0

Các vòng đấu sẽ cho người chơi tấn công lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó. Lúc này người chơi nào để máu về 0 sẽ bị loại ra khỏi trận đấu thẳng thừng.

Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 1
Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 2

Và cũng giống các game auto chess hiện hành khác, trong Might & Magic: Chess Royale mobile các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng Nghề/Tộc riêng biệt khi có đủ số quân trên bàn đấu.

Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 3

Tất nhiên, bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn cờ theo cách của mình để phát huy hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Dù vậy điểm đặc biệt nhất của game Might & Magic: Chess Royale là hỗ trợ tới 100 người chơi cùng lúc với nhau.

Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 4

Bên cạnh đó trong trận đấu ngoài các quân cờ đang nỗ lực up sao ra thì bạn còn có thể mua được những trang bị, phép thuật đặc biệt bằng Vàng để hỗ trợ đội hình tác chiến hoàn hảo hơn. Từ đó game mở ra một kiểu chiến thuật dị biệt, mang chất riêng của mình.

Game Might & Magic: Chess Royale của ông lớn Ubisoft sẽ có tiếng Việt 5

Ngay bây giờ giới game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký trên 2 kho ứng dụng phổ biến là Google PlayApp Store. Dự kiến khi ra mắt vào ngày 30/1/2020 tới, tựa game cờ nhân phẩm độc đáo này sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc