Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam

Game mobile online đấu thẻ tướng mang đậm phong cách Nhật Bản - Manga Siêu Đẳng sẽ chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào cuối tháng 2/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2016 Tin game
Manga Siêu Đẳng

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Manga Siêu Đẳng

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online đấu thẻ tướng mang đậm phong cách Nhật Bản – Manga Siêu Đẳng sẽ chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào cuối tháng 2/2016 này.

Theo như thông tin NPH Game chia sẻ trên mạng Facebook thì Manga Siêu Đẳng thuộc thể loại game đấu thẻ bài thế hệ mới mang đậm âm hưởng chiến thuật đối kháng, xếp đội thường thấy trên mobile game với số lượng giới hạn là 3vs3.

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 0

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra trò chơi còn tập hợp hầu hết các nhân vật nổi tiếng, thường thấy trong các bộ truyện, phim Manga đình đám Nhật Bản như Naruto, Sword Art Online, Shakugan no Shana, Vocaloid, Kuroyuki Hime, One Piece, Inuyasha, Hunter X Hunter, Dragon Balls, Rurouni Kenshin, Kaze Hikaru, Kobato, One-punch man,…v…v…Theo đó chúng không chỉ tái hiện hình ảnh nguyên bản (sẽ thấy giống khi xem thông tin thẻ bài nhân vật) mà các chiêu thức, cử chỉ cũng khá tương đồng với nguyên bản. Dù vậy khi tham gia chiến đấu thì đa phần các nhân vật đều được biến tấu thành kiểu chibi với phần hóm hỉnh và dị dạng hơn nhiều!

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 2

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 3

Trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng phong phú, đa dạng từ vượt ải từ dễ đến khó, thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường đến PK liên máy chủ…Và lẽ đương nhiên để giành chiến thắng thì người chơi phải nỗ lực tìm kiếm đội hình ưng ý, bồi dưỡng và phát triển chúng thông qua hệ thống trang bị, tiến hóa, thăng cấp sao hòng gia tăng chỉ số Lực chiến và phẩm chất nhân vật lên mức cao nhất.

Hóng game tại https://www.facebook.com/mangasieudang/

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 4

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 5

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 6

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 7

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 8

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 9

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 10

Game Manga Siêu Đẳng chuẩn bị cập bến Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?