Game manga đánh theo lượt Fairy Tail Mobile đã mở cửa thử nghiệm

Ngày 6 tháng 5 vừa qua, tựa game nhập vai thẻ bài phiêu lưu Fairy Tail Mobile được ủy quyền bởi Kodansha Nhật Bản chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2020 Tin game

Vào ngày 6/5/2020 vừa qua, tựa game nhập vai thẻ bài phiêu lưu Fairy Tail Mobile được ủy quyền bởi Kodansha Nhật Bản chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Cũng giống những bộ truyện tranh nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà trên toàn thế giới như Dragon Ball, Naruto,..thì Fairy Tail cũng thường là cảm hứng, đề tài cho nhiều tựa game online.

Thì mới đây tựa game nhập vai thẻ bài phiêu lưu của Kodansha Nhật Bản đã được ủy quyền phát hành thử nghiệm reset dữ liệu tại thị trường Trung Quốc với tên gọi chính thức là Fairy Tail Mobile.

Game manga đánh theo lượt Fairy Tail Mobile đã mở cửa thử nghiệm 0

Trò chơi bám sát cốt truyện chính của phiên bản gốc xây dựng nên một thế giới manga quen thuộc và sống động. Được thiết kế bằng đồ họa 2D với các hiệu ứng kĩ năng đặc biệt hiển thị 3D hút mắt người chơi ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Game manga đánh theo lượt Fairy Tail Mobile đã mở cửa thử nghiệm 1

Bạn không chỉ được gặp những nhân vật thân thương của Fairy Tail, được chiêu mộ và đồng hành cùng họ trong suốt hành trình phiêu lưu. Mà còn được chiêm ngưỡng những đoạn animation tập trung lột tả chiêu thức đặc biệt của nhân vật cực hoành tráng và làm nổi bật đặc trưng sức mạnh riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Talion PC bước vào giai đoạn thử nghiệm softlaunch cho khu vực Đông Nam Á

Gameplay của Fairy Tail Mobile cũng rất dễ tiếp cận và theo thể loại thường thấy là nhập vai kết hợp đấu thẻ bài đánh theo lượt như đa phần những game PC, mobile chọn đề tài này. Tại đây người chơi sẽ dần xây dựng hoàn thiện đội hình và không ngừng nâng cấp, bồi dưỡng,…cho các nhân vật.

Game manga đánh theo lượt Fairy Tail Mobile đã mở cửa thử nghiệm 2

Tối đa sẽ có 6 tướng lên trận, mỗi tướng sẽ có 3 kĩ năng và một chiêu cuối cực kỳ mạnh mẽ và mãn nhãn. Game cũng hỗ trợ tăng tốc và auto để thuận tiện trong giai đoạn vượt ải cày cấp.

Do mới chỉ là bản thử nghiệm nên còn nhiều hạn chế nhưng với lối chơi quen thuộc, đề tài được ưa chuộng, cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi đặc biệt tuyệt vời với fan manga và fan bộ truyện này.

Tải game Fairy Tail Mobile cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp