Magic Chess: Bang Bang – Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang

Auto Chess đang xâm chiếm thế giới game và Mobile Legends: Bang Bang cũng không nằm ngoài quy luật khi sắp ra mắt tựa game mới về lối chơi này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2019 Tin game
Magic Chess: Bang Bang

Auto Chess / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Magic Chess: Bang Bang

Auto Chess đang xâm chiếm thế giới game và Mobile Legends: Bang Bang VNG cũng không nằm ngoài quy luật khi sắp ra mắt tựa game mới về lối chơi này.

Mobile Legends: Bang Bang là một tựa game MOBA chất lượng cao dành riêng cho nền tảng di động đã có tuổi đời hơn 3 năm trên thị trường quốc tế và hiện vẫn đang trên đà phát triển và thu hút trên dưới 8 triệu người chơi tới từ 18 quốc gia. Không chỉ đạt được nhiều thành tích tốt, tựa game này còn được lựa chọn như một hạng mục thi đấu tại đấu trường thể thao quốc tế lớn như SEA Games.

Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 0

Cũng giống như bao tựa game khác trên thị trường, Mobile Legends: Bang Bang VNG không ngừng cải tiến, cập nhật thêm nhiều tính năng, chế độ chơi hấp dẫn để làm hài lòng cộng đồng game thủ. Và như đã biết thời gian gần đây, một tựa game nhân phẩm có tên gọi Auto Chess đang làm mưa làm gió trên thị trường game, thu hút đông đảo người chơi.

Đây vốn là một custom mode mới được đưa vào tựa game đình đám Dota 2 của Valve. Không giống bất cứ bộ môn cờ nào mà bạn biết mặc dù cũng sẽ diễn ra trên màn chơi chia thành 64 ô vuông. Auto Chess mang một lối chơi vô cùng độc đáo và phức tạp… cho phép nhiều game thủ có thể tham gia cùng lúc cũng như thể hiện óc tính toán cũng như may mắn của bản thân.

Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 1

Hiện trên thị trường đã có rất nhiều tựa game đình đám “bắt chước” theo lối chơi của Auto Chess và lần này đến lượt Mobile Legends: Bang Bang cũng chạy theo xu hướng toàn cầu trên để tăng thêm sự thú vị cho tập người chơi lâu năm của mình.

Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 2

Theo đó đơn vị sản xuất đã hợp tác với một bên trung gian để cho ra mắt hẳn một tựa game mobile mới và hoạt động tách biệt mang tên Magic Chess: Bang Bang. Game mang lối chơi giống đậm vị Auto Chess nhưng các quân cờ sẽ là các vị tướng đến từ kho game Mobile Legends: Bang Bang với bộ kĩ năng, hệ phái, chủng tộc đặc trưng mà bạn phải nắm rõ.

Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 3

Tất nhiên một khi đã nắm được quy tắc chơi, hiểu được điểm mạnh – yếu của nhiều quân cờ trong tay, cộng thêm chút yếu tố may mắn nữa thì bạn sẽ đưa ra được những chiến thuật công – thủ độc đáo, sáng tạo của riêng mình trong từng lượt đấu.

Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 4
Magic Chess: Bang Bang - Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang 5

Magic Chess: Bang Bang hiện đang ra mắt phiên bản thử nghiệm cho người dùng Android chơi trước và hỗ trợ nhiều gói ngôn ngữ cho các game thủ bản địa vào tham gia trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Được biết phiên bản IOS sẽ sớm ra mắt vào khoảng giữa tháng 7/2019 tới đi kèm nhiều cập nhật để hoàn thiện, cân bằng gameplay hơn. Qua vài ngày trải nghiệm trò chơi được giới game thủ đánh giá tích cực với hình ảnh đẹp mắt, giao diện thân thiện, lối chơi mang đậm tính chiến lược.

Tải game Magic Chess: Bang Bang cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt