Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile đã được NPH GTV mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 6/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
Ma Đạo Tây Du Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ma Đạo Tây Du Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile đã được NPH GTV mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 6/2019 này.

Được biết Ma Đạo Tây Du Mobile dựa trên giai thoại Tây Lương Nữ Quốc – một trong số những kiếp nạn vô cùng nổi tiếng của bốn thầy trò Đường Tăng để xây dựng nên bộ khung sườn cho sản phẩm của mình.

Khác với những tựa game cùng chung đề tài Tây Du Ký đã có mặt ở thị trường game Việt, Ma Đạo Tây Du mang đến nhiều góc nhìn mới lạ hơn về chủ đề này ngay từ phân khúc chọn nhân vật.

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam 0

Qua đó người chơi có thể dễ dàng nhìn ra điểm khác biệt khi thay vì đem đến sự lựa chọn những nhân vật như Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới hay Sa Tăng thì Đại Thoại Tây Du lại cho phép người chơi chọn lựa giữa Linh Hầu, Ngưu Ma, La Sát và Long Nữ để nhập vai. Tất nhiên đây đều là những nhân vật khá quen thuộc theo nguyên tác Tây Du Ký từ phim ảnh cho đến truyện.

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam 1
Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam 2

Đặt chân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du vừa quen vừa lạ với đầy đủ các tính năng cũng như hoạt động dày đặc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngọa Long Tam Quốc Mobile – Thêm một game thẻ tướng cập bến Việt Nam

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện, người chơi còn có thể thỏa sức tham gia hàng trăm hoạt động lần lượt như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ quốc gia, khiêu chiến phó bản, khiêu chiến huyễn cảnh, thách đấu quái vật…

Mỗi hoạt động này đều cho phép người chơi càn quét nhiều lượt, chưa kể game thủ có thể mở khóa để tham gia thêm với ngưỡng cấp độ khó hơn.

Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam 3
Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam 4

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu những đấu trường khốc liệt cho game thủ thỏa sức PK cực đã với các bộ kỹ năng biến thân hóa hình đa dạng, thể hiện được rõ nét đặc trưng chiến đấu của từng lớp nhân vật.

Ngoài ra trò chơi còn có những hệ thống tăng trưởng nhân vật quen thuộc khác như Tọa kỵ, Chuyển sinh, Luyện trang bị, Thần binh, Cánh, Pháp bảo và Thần kĩ,… cực kỳ hấp dẫn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/madaotaydu/
Trang chủ: madaotaydu.vn
Chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Ma Đạo Tây Du Mobile

Ma Đạo Tây Du Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (312 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Ma Đạo Tây Du Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt