Game Luyện Rồng ra mắt trang chủ, định ngày mở game

NPH Soha Game vừa ra mắt trang chủ game mobile online Luyện Rồng đồng thời ấn định ngày mở game vào 10h sáng ngày 27/11/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2015 Tin game
Luyện Rồng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Luyện Rồng

NPH Soha Game vừa ra mắt trang chủ game mobile online Luyện Rồng đồng thời ấn định ngày mở game vào 10h sáng ngày 27/11/2015 tới.

Sau sự kiện mời cộng đồng game thủ tới trụ sở công ty để tham dự buổi trải nghiệm game Luyện Rồng thì mới đây Soha Game đã chính thức mở trang landing của trò chơi này và ấn định thời điểm ra game vào 10h sáng ngày 27/11/2015. 

Game Luyện Rồng ra mắt trang chủ, định ngày mở game 0

Game Luyện Rồng ra mắt trang chủ, định ngày mở game 1

Ghé thăm trang landing chính thức của game Luyện Rồng bạn sẽ không khó nhận ra chất hành động nhập vai màn hình ngang được Soha Game thiết kế rất khéo. Theo đó thay vì là dạng tương tác cuộn chuột dọc truyền thống thì landing này lại chạy theo chiều ngang.

Kèm theo đó là loạt hình ảnh đặc sắc được game Luyện Rồng hé lộ về bối cảnh thế giới, những con PET (thú nuôi), Boss mang hình dáng từ dễ thương tới hung tợn, đặc biệt hơn là Cung Thủ, Chiến Binh, Pháp Sư – 3 class nhân vật đầy mới mẻ mà người chơi sẽ được sở hữu ngay khi bước chân vào game.

Game Luyện Rồng ra mắt trang chủ, định ngày mở game 2

Thế bạn đã đủ bản lĩnh để lập nên con đường huyền thoại của riêng mình? Đã sẵn sàng để trở thành một vị anh hùng diệt Rồng đúng chất trước bối cảnh toàn xứ sở thần tiên Làng Nấm đang gặp nguy nan? Nếu có thì hãy vào https://luyenrong.vn/landing để tự chọn con đường cho mình nhé.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA