GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5

Theo thông tin 2Game.vn có được thì Lục Mạch Thần Kiếm H5 chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp chơi đa nền tảng do NPH GOSU tự tay nghiên cứu phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game
Lục Mạch Thần Kiếm H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm H5

Theo thông tin 2Game.vn có được thì Lục Mạch Thần Kiếm H5 chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp chơi đa nền tảng do NPH GOSU tự tay nghiên cứu phát triển.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 sở hữu hình ảnh từ webgame Cửu Âm Truyền Kỳ kết hợp lối chơi dạng game idle RPG từ Tình Võ Lâm Mobile, Ngạo Kiếm H5 Võ Lâm Truyền Kỳ H5 qua đó tạo nên một lối chơi nhập vai kiếm hiệp vô cùng dễ chơi dễ hiểu, chạy mượt trên mọi thiết bị.

GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5 0

Đối với những người có thời gian, họ có thể thưởng thức tựa game này trên PC để có thể vừa ngắm cảnh rừng núi, vừa tham gia hoạt động game. Còn đối với những game thủ vướng bận về công việc, học tập thì trên nền tảng H5 họ hoàn toàn có thể đua Top bằng cách chơi ngay trên điện thoại hay máy tính bảng một cách nhanh chóng mà không cần tốn công tải game về cài đặt vào máy.

GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5 1

Nhìn chung Lục Mạch Thần Kiếm H5 không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Mặt khác dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của những tượng đài game kiếm hiệp PC như Võ Lâm, Cửu Âm, Kiếm Thế,…để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm.

GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5 2

Tại đây bạn sẽ thực sự sống trong thế giới võ hiệp với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như: Chiến trường Tống Kim, Công thành chiến và Tranh đoạt bãi train, boss. Game cũng được thêm thắt vào nhiều tính năng giải trí và hệ thống bổ trợ chiến đấu để phù hợp với thị hiếu người dùng trên thiết bị di động hơn.

GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5 3

Về cơ chế chiến đấu thì Lục Mạch Thần Kiếm H5 thiên về thể loại Auto Battle chứ không phải là dạng game thuần MMORPG. Tức người chơi sẽ được ném vào các bản đồ map dã ngoại, phó bản, chiến trường rồi nhân vật tự tìm mục tiêu để chiến đấu.

GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5 4

Bù lại thì game tập trung nhiều vào việc thiết kế mô phỏng tính năng khơi gợi phần nào đó hồi ức đẹp đè một thời ăn nằm cùng Võ lâm và người chơi vẫn có thể tự do di chuyển, ra skill tùy ý trên map.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/lucmachh5.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới