Lục Mạch Thần Kiếm 3D – Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam

Tựa game nhập vai Lục Mạch Thần Kiếm 3D (Luc Mach Than Kiem Mobile) đã được một NPH Game lớn ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2020 Tin game
Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile đã được một NPH Game ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng giữa tháng 6/2020 tới đây.

LỤC MẠCH THẦN KIẾM 3D LÀ TỰA MMORPG NGUYÊN TÁC KIM DUNG TRÊN DI ĐỘNG

Lục Mạch Thần Kiếm 3D mang đến trải bổn tẩu giang hồ siêu thực cho người chơi khi sở hữu đồ họa 3D siêu nét, gameplay siêu mượt kết hợp với vô vàn hiệu ứng võ công cực chất đến từ bộ truyện kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam 0

Theo đó tham gia vào tựa game này bạn sẽ được gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái là Mộ Dung, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Đường Môn và Tiêu Dao với hàng chục bí kíp uy chấn võ lâm như như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh, Tịch Tà Kiếm Phổ,…v….v….

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam 1
Mỗi môn phái trong game sở hữu nhiều kỹ năng chủ động và cho phép bạn tự do tùy biến ra 3 bộ chiêu thức khác nhau giúp cho những trận PK luôn là cuộc chiến căng não nhất.

Hay được cầm trên tay các hảo binh thần khí nổi tiếng giang hồ như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Mộc Kiếm,…v…v…giúp người chơi gia tăng đáng kể công lực và tùy biến combo skill biến ảo khi PK.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam 2

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn mang đến hương vị cày cuốc đặc sệt cho bạn thỏa sức luyện cấp săn đồ và tu luyện võ công ở hàng chục hoạt động dàn trải từ PvE cho tới PvP dày đặc trong ngày.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam 3
Game sở hữu hàng chục công năng, hệ thống, chiêu thức bị động giúp người chơi gia tăng chỉ số và thoải mái xây dựng nhân vật theo cách riêng của mình.

Tất cả nhằm tạo nên một bối cảnh Võ lâm loạn lạc, là một chiến trường kiếm hiệp rực lửa cho bạn phô diễn thực lực của bản thân. Cụ thể tại đây bạn có thể đi Vận tiêu, cày Tầng lăng, Phó bản Bạch Hổ, trảm Boss hay tham gia chiến trường Tống – Liêu, Công thành chiến, Lôi đài tỷ võ…

Lục Mạch Thần Kiếm 3D - Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam 4

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC TRONG LỤC MẠCH THẦN KIẾM 3D

+ Chiến trường khốc liệt, PVP liên server
+ Quyết chiến bang hội – Tranh đoạt vương vị
+ Giao thương tự do – Kiếm tiền thật dễ
+ Kho tàng võ học nội công – Không giới hạn
+ Ngũ đại môn phái – Tự do lựa chọn.
+ Thời trang đa dạng – Nói không với cánh

Trang chủ https://lmtk.vn/intro
Fanpage https://www.facebook.com/lucmachthankiemgosu

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới