Game lớn Perfect World VNG chỉ cho 4000 người may mắn chơi thử

Thật lạ khi một game tầm cỡ như Perfect World VNG, đã có phiên bản quốc tế ra mắt một thời gian rồi nhưng lại mở cửa giới hạn thử nghiệm chỉ 4000 người.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Perfect World VNG

Thật lạ khi một game tầm cỡ như Perfect World VNG, đã có phiên bản quốc tế ra mắt một thời gian rồi nhưng lại mở cửa giới hạn thử nghiệm chỉ cho 4000 người.

Vừa vui mừng chẳng được bao lâu trước thông tin Perfect World VNG đã hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Ai cũng cho rằng Việt hóa xong, submit lên cửa hàng Android và iOS thành công, tung trailer, ra mắt trang chủ lẫn fanpage là những động thái tích cực cho việc sớm ra mắt cộng đồng game thủ. Nhưng buồn thay, Perfect World VNG lại tung chiêu bài mở cửa thử nghiệm chỉ cho 4000 người chơi may mắn.

Game lớn Perfect World VNG chỉ cho 4000 người may mắn chơi thử 0

Thực tế, Thế Giới Hoàn Mỹ đã là một thương hiệu lớn được biết đến rộng rãi từ phiên bản PC. Chưa nói đến phiên bản mobile chính chủ đã ra mắt quốc tế được một thời gian dài. Có rất đông bang hội toàn người Việt Nam hiện đang phát triển mạnh mẽ ở các server nước ngoài.

Việc vẫn còn khá đông người còn chờ đợi là hi vọng Perfect World VNG sớm ngày ra mắt để được trải nghiệm hoàn chỉnh nhất “bom tấn quốc tế” bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và được nhận những sự hỗ trợ nhanh nhất, thuận tiện nhất từ phía một NPH trong nước.

Game lớn Perfect World VNG chỉ cho 4000 người may mắn chơi thử 1

Chính vì thế rất nhiều người chơi cảm thấy hụt hẫng khi chờ đợi lâu như thế rồi mà hiện tại lại phải trải qua thêm một chuỗi sự kiện đăng kí trước, may mắn mới được tham gia thử nghiệm. Nếu không lại tiếp tục rơi vào trạng thái chờ đợi không biết đến bao giờ mới hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Perfect World VNG ra mắt phiên bản ngang bằng bản Quốc tế

Đã vậy dù mới chỉ mở cửa thử nghiệm giới hạn nhưng Perfect World VNG lại mở cả cổng nạp và áp dụng luôn sự kiện Nạp thẻ Alpha hoàn trả Beta lên đến 150% tổng giá trị nạp khiến người chơi càng thêm hoang mang.

Game lớn Perfect World VNG chỉ cho 4000 người may mắn chơi thử 2

Một số người chơi cảm thấy không vui trước một tiền lệ chưa từng có của một tựa game tầm cỡ như thế. Nhiều fan game ấm ức chia sẻ: “Còn chưa cả Closed Beta, chưa test xem game có trải nghiệm mượt mà khi tập trung đông người hay không, …mà đã vội mở cổng nạp, tung sự kiện kick nạp, cảm giác có mùi “hút máu” không hề nhẹ và không công bằng ở đây“.

Các game thủ đang chơi ổn định ở server nước ngoài còn suy nghĩ đến vấn đề nếu thực sự mở nạp ở phiên bản thử nghiệm giới hạn 4000 người, vậy họ thà tiếp tục cày kéo ở bản quốc tế còn hơn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật