Game kiếm hiệp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam

NPH EazyGame sắp cho ra mắt tựa game nhập vai mới mang tên Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile sau 2 năm vận hành thành công với sản phẩm Mộng Đại Hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Tin game
Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Kiếm Giang Hồ

Theo thông tin 2Game.vn có được thì NPH EazyGame sắp cho ra mắt tựa game nhập vai mới mang tên Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile vào ngày 22/4/2020 tới sau 2 năm vận hành thành công với sản phẩm Mộng Đại Hiệp.

Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chuyên cày cuốc chuyển sinh có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp do công ty EazyGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những sản phẩm MMORPG 3D nổi tiếng đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Mobile, Kiếm Ma 3D, Cửu Dương Truyền Kỳ,…

Game kiếm hiệp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Thúy Yên, Côn Lôn vô cùng quen thuộc để hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên, càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới võ lâm rộng lớn.

Game kiếm hiệp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra các khâu làm nhiệm vụ của game mobile Loạn Kiếm GIang Hồ đều khá quen thuộc khi quá trình trải nghiệm vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen dần với những phụ bản đầu tiên. Bên cạnh đó trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game kiếm hiệp trên thị trường như PK tự do, Giao dịch tự do, Kết hôn, Chiến trường, Lôi đài, Vận tiêu…

Game kiếm hiệp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam 2

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

Các điểm đặc sắc của trò chơi:

-Siêu Tuyệt Kỹ: Hơn 100+ tuyệt học võ công
-Thi Đấu Siêu Đỉnh Cao: Hệ thống pk tự do dày đặc, thắng bại tại cách combo skill.
-Chơi Siêu Độc Đáo: Hệ thống thức tỉnh siêu Chiến Binh, ngoại trang Thần Thoại, thú cưỡi Truyền Thuyết
-Nhận Siêu Quà Tặng: Diệt boss sở hữu ngay trang bị Hoàng Kim, Bá Khí.
-Hoạt Động Siêu Đặc Sắc: Lập bang công thành, chiến Liên Chiến Server hoành tráng, Tỷ võ xưng bá Võ Lâm.

Trang chủ: https://loankiemgiangho.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/loankiemgiangho/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới