Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu

Thông qua đoạn video clip vừa được NPH Soha Game tiết lộ chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chất giọng của diễn viên lồng tiếng khá quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp, phim TVB Hồng Kông.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Tin game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Thông qua đoạn video clip vừa được NPH Soha Game tiết lộ chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chất giọng của diễn viên lồng tiếng khá quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp, phim TVB Hồng Kông.

Giọng đọc truyền cảm, dễ thương lại sinh động rất hợp tai người nghe. Chắc hẳn khi hoàn thành giai đoạn lồng tiếng, game thủ của Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được trải nghiệm một sản phẩm hết sức sống động và hấp dẫn người chơi. Qua đây game thủ cũng có thể nhận thấy mức độ đầu tư của NSX Hiker Games cho đứa con “thần thánh” trong năm 2016 của mình.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu 0

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu 1

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu 2

Bởi lẽ Loạn Đấu Võ Lâm được kì vọng sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen chơi game mobile nhập vai tại thị trường Việt Nam, đem tới một nền tảng đồ họa bắt mắt và tái hiện sống động nhất những cuộc chiến diễn ra theo thời gian thực với phong cách A-RPG “phê pha” nhất. Mặt khác trò chơi còn là niềm tự hào của người Việt, phần nào minh chứng cho khả năng tìm tòi nghiên cứu, theo đuổi đam mê game bất diệt của những con người ngồi tại dải đất hình chữ S.

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu 3

Loạn Đấu Võ Lâm tiết lộ công đoạn lồng tiếng game công phu 4

Bên cạnh đồ họa được chau chuốt, gameplay đa dạng kiểu chơi thì điểm cộng không hề nhỏ của trò chơi là được đầu tư lồng tiếng Việt 100%, từ lời thoại cho đến mỗi skill xuất chiêu của các tướng tạo nên sự gần gũi và chân thực hơn hẳn các sản phẩm trước đó.

 Game dự kiến ra mắt vào tháng 3/2016 tới.
 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021