Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt

NPH MIGAME đã ra mắt trang teaser Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) để người chơi vào đăng ký nhận quà trước và sẽ ra mắt vào 16/12 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2020 Tin game
Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thức Tỉnh HAKI

NPH MIGAME đã ra mắt trang teaser game Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) để người chơi vào đăng ký nhận quà trước và sẽ ra mắt vào 16/12 tới.

https://youtu.be/tS9CoySQc88

Bước chân vào thế giới game Thức Tỉnh Haki người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu và trở thành vị thuyền trưởng vĩ đại. Tất nhiên, để làm được điều này bạn cần chiêu mộ thêm nhiều thủy thủ khác vào trong đội hải chiến 9 người ra trận cùng lúc của mình.

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 0

Bên cạnh đó với chiến thuật trận hình thiên biến vạn hóa mà game Thức Tỉnh Haki Mobile còn cho phép người chơi tự do chọn lựa Hải Tặc, Hải Quân, kiếm sĩ Zoro, Mỹ Nữ, tay bác sĩ tử thần Law vô cùng đa dạng. 

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 1

Trong đó chỉ tính riêng phe nhân sự Hải Quân, Hải Tặc, Mỹ nữ đã lên đến con số hơn 120 nhân vật với mỗi người mang một đặc tính chỉ số và năng lực tác chiến riêng biệt. Đây cũng là những tuyến nhân vật chính – phụ đã xuất hiện trong bộ truyện One Piece và giờ đây họ sẵn sàng về dưới chướng phục vụ cho bạn!

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 2

Đó là chưa kể tới việc bạn được toàn quyền định hướng cách thức bồi dưỡng và phát triển nhân vật. Từ mặc đồ, nâng skill, tẩy luyện kỹ năng cho tới kích hoạt Trái Ác Quỷ, Thyền, Thần binh, Danh hiệu, Bong bóng, Báu vật, Đạo cụ, Vũ khí, Ma thuật, Trang sức,…v…v…cho tới kích duyên, trùng sinh và sắp xếp đội hình xuất chiến nhằm tạo nên phong cách chiến đấu hoàn toàn dị biệt.

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Thức Tỉnh Haki – Game mobile loạn chiến 9vs9 sắp ra mắt game thủ Việt

Được biết các nhiệm vụ trong game Thức Tỉnh Haki cũng được đánh giá là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn One Piece – Đảo Hải Tặc.

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 4

Game mobile loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki cũng có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật.

Ban đầu là những hoạt động cá nhân như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến với các yêu cầu vượt ải trảm boss gần như vô tận. Tiếp đến là các hoạt động săn tìm nguyên liệu, mảnh tướng đầy thú vị như càn quét Bảo tàng, Thí luyện, Vượt đảo,…v…v…Cho tới chiến boss Cá nhân, Thế giới, Dã ngoại vô cùng khó nhằn.

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 5

Càng về sau những đấu trường tranh hạng 1vs1, chiến trường tổ đội, Red Line, Hải Tặc Chiến nhiều người sẽ được mở ra cho bạn thỏa sức so tài cao thấp. Thêm vào đó là các hoạt động kết nối cộng đồng như Kết hôn, Gia viên, Sư đồ, Đấu giá, Liên Minh, Phó bản tổ đội liên server hứa hẹn giúp mọi người gắn kết hơn.

Game loạn chiến 9vs9 Thức Tỉnh Haki tung teaser ấn định ra mắt 6

Cho nên nếu bạn là 1 fan cứng của bộ anime/manga One Piece và yêu thích dòng game đấu thẻ tướng thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm hiếm có này nhé. Thức Tỉnh Haki sẽ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android IOS, ngoài ra game thủ cũng có thể chơi tựa game này trên cả PC.

Trang Teaser: https://haki.migame.vn/teaser
Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở