Game Linh Vực cập bến Việt Nam

Web game Linh Vực thuộc thể loại game nhập vai có đồ họa 2.5D lấy chủ đề tiên hiệp sắp được VNG ra mắt trên cổng 360Play.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2015 Tin game
Linh Vực

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Linh Vực

Web game Linh Vực thuộc thể loại game nhập vai có đồ họa 2.5D lấy chủ đề tiên hiệp sắp được VNG ra mắt trên cổng 360Play.

> Xem thêm ảnh game Linh Vực

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì VNG vừa ra mắt fanpage game mang tên Linh Vực. Tuy NPH chưa tiết lộ bất cứ thông tin cụ thể nào về trò chơi song qua tìm hiểu của 2Game thì đây chính là web game nhập vai có đồ họa 2.5D lấy chủ đề tiên hiệp huyền ảo có nội dung nguyên bản từ bộ truyện cùng tên nổi tiếng tại Trung Quốc của tác giả Nghịch Thương Thiên sáng tác.

Game Linh Vực cập bến Việt Nam 0

Game có 4 lớp nhân vật, mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh riêng vừa hỗ trợ vừa khắc chế lẫn nhau bao gồm Tần Lực đảm nhiệm vai trò lá chắn cho đồng đội; Lăng Ngữ Thi như một thích khách vượt trội về độ nhanh nhẹn; Thâm Lam là những xạ thủ chuyên tấn công từ khoảng cách xa; cuối cùng là Cao Vũ với pháp lực cao thâm, sở hữu sức mạnh của đất trời, thành danh với trong khả năng tấn công quần thể cao.

Game Linh Vực cập bến Việt Nam 1

Game Linh Vực cập bến Việt Nam 2

Đồ hoạ của game Linh Vực là một sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2.5D trên bối cảnh 2D tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ. Theo đó bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật di chuyển, tung chiêu bằng bàn phím mà không cần dùng chuột. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong những trận Pk loạn chiến quy mô lớn của game.

Game Linh Vực cập bến Việt Nam 3

Cùng với đó là kho tính năng đồ sộ như thú cưỡi, pet chiến nguyên hình, pet chiến hoá hình, hoán linh, thần dực, tiên trận, tinh linh…cùng hàng chục phụ bản, hàng trăm hoạt động diễn ra liên tục trong tuần.

Hóng game tại https://www.facebook.com/lv.360play.vn
Chơi thử bản china tại https://ly.top1game.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10