Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý

Do thộc thể loại game nhập vai đề cao yếu tố phiêu lưu mà tính năng Thủ Hộ trong Laplace M Mobile đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2019 Tin game
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Do thộc thể loại game nhập vai đề cao yếu tố phiêu lưu và khám phá mà tính năng Thủ Hộ trong Laplace M Mobile đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người chơi.

Trong game Laplace M khi đạt đến cấp 20 và hoàn thành một số nhiệm vụ tân thủ nhất định thì lúc này bạn sẽ được hệ thống kích hoạt tính năng mới Thủ Hộ và ngay lập tức chuyển đến map Đảo Hộ Vệ để tìm ra cho mình một người bạn đồng hành xứng đáng.

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 0

Ở Đảo Thủ Vệ có rất nhiều loại Pet khác nhau cho bạn tùy ý săn bắt nhưng hầu hết chúng đều là Thủ Vệ cấp độ thấp và bạn có thể dễ dàng thay thế sau này với những Pet có phẩm chất cao quý, mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, để bắt được Thủ Vệ bạn cần có vật phẩm Lưới Thủ Vệ, thứ mà bạn có thể tìm thêm bằng cách chú tâm vào các hoạt động chính tuyến của game hoặc phụ bản chuyên biệt.

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 1

Tất nhiên, để sưu tầm được hết Thủ Vệ trong game này thì bạn sẽ tốn khoảng thời gian kha khá nên cứ thong thả mà chơi mà khám phá game hết mình nhé!

Và thế là lúc này bạn đã có cho mình Thủ Vệ đầu tiên rồi. Chúng sẽ đi theo ngay cạnh bạn trong quá trình chơi và sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu cùng bạn. Bạn có thể thu thập những loại thẻ bổ trợ khác để mở khóa thêm loại Thú cưng hiếm có và mạnh mẽ.

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 2

Được biết Thủ Vệ có thể lên kinh nghiệm và tiến hóa như nhân vật chính của người chơi vậy. Cho nên khi người chơi càng tham gia hoạt động nhiều cùng với Pet thì mức độ thân thiết sẽ tăng lên, qua đó khiến cho cả 2 đều trở nên mạnh mẽ theo thời gian.

Các Thủ Vệ sẽ cùng nhau chiến đấu với bạn bằng kỹ năng chủ động của nó và cung cấp rất nhiều lợi ích bị động khác nhau cho người chơi khi tham chiến. Ví dụ Quái Rương với khả năng cường hóa một chỉ số bất kỳ cho chủ nhân. Hoặc Nhím Ma thuật với kỹ năng kích hoạt có xu hướng tấn công đi kèm khống chế siêu mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Luyện cấp săn đồ trong game Laplace M là cả một nghệ thuật!

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 3

Cũng nhờ hệ thống Thủ Vệ đa dạng mà game Laplace M mobile đã mở ra rất nhiều lựa chọn phát triển nhân vật, cách tiếp cận các hoạt động phó bản PvE hay chiến trường PvP đầy thử thách. Bên cạnh đó dàn Thủ Vệ hỗ trợ còn giúp gia tăng chỉ số nhân vật hơn nữa thông qua Lục Trận Sao – thứ mà bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng thông qua menu Bảo Hộ.

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 4

Nói nôm na rằng thông qua tính năng này bạn có thể chuyển chỉ số như Tấn công, Phòng thủ, Máu,…v…v… từ các Thủ Vệ sang cho nhân vật chính. Đặt càng nhiều Thủ Vệ xịn vào trận hình thì bạn càng nhận được điểm lớn.

Cũng cần lưu ý rằng các ô thêm của Lục Trận Sao sẽ mở khóa tương ứng theo các cấp độ gồm 35, 45, 55 và 65. Vậy nên càng ở cấp cao hơn thì hệ thống Thủ Vệ chính lẫn phụ càng đóng vai trò nòng cốt cho việc gia tăng sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật.

Muốn đi xa trong game mobile Laplace M bạn cần có cho mình một Thủ Hộ ưng ý 5

Nhìn chung vai trò trợ chiến của Thủ Vệ trong game mobile Laplace M là rất rõ ràng. Chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp, tô vẽ thêm sự oai nghiêm cho nhân vật chính và khiến người chơi đỡ cô đơn trong mọi hành trình mà còn khiến bạn phải bận rộn nghiên cứu, săn tìm và chăm sóc chúng hơn nữa. Vậy nên khi chơi Laplace M Việt Nam bạn đừng bỏ qua tính năng này nhé!!!

Tải game Laplace M – Vùng Đất Gió cho Android – IOS – APK
Trang chủ https://laplacem.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA