Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Laplace M về Việt Nam

Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở đậm chất anime - Laplace M đã được VTC Game đưa về nước thành công với tên gọi Vùng Đất Gió Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Tin game
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Sau thông tin Eternal Love M sắp được NPH VTC Game cho ra mắt tại làng game Việt thì một thông tin nữa là siêu phẩm game nhập vai thế giới mở đậm chất anime – Laplace M cũng được đơn vị này đưa về nước mang tên Vùng Đất Gió Mobile.

Có vẻ như sau khoảng thời gian “ngủ đông” quá dài của mình mà sắp tới đây NPH VTC Game muốn “bùng cháy” thật quyết liệt để rã đông. Cụ thể sau các sản phẩm game online mới được đơn vị mua về như Poke M, Biệt Đội Phép Thuật, New Gunbound, dự án FPS Mobile 3D hoặc hợp tác đồng phát hành với các đối tác lớn như NEXON – Hàn Quốc với Boom M hay Eternal Love M và sắp tới đây là Laplace M với công ty ZlongGames – Trung Quốc.

Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Laplace M về Việt Nam 0

Lại nói thêm về Laplace M: Vùng Đất Gió thì được biết đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đã từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt.

Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Laplace M về Việt Nam 1

Tiếp ngay sau đó trò chơi còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á khi thu hút đông đảo game thủ tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines vào tham gia trải nghiệm hồi cuối tháng 8/2019 vừa qua.

Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Laplace M về Việt Nam 2

Lối chơi của Laplace M Mobile tỏ ra khá dị biệt khi đề cao trải nghiệm phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi với nhau trên suốt hành trình của mình. Các hoạt động trong game cũng bao gồm chuỗi phó bản, PvP, đánh boss, Đấu trường…đầy thử thách.

Điểm đáng chú ý tiếp theo là hệ thông Guardian chuyên sâu khi cho phép người chơi săn bắt ở map dã ngoại và đào tạo trở thành một trợ thủ đắc lực cho mình.

Trò chơi dự kiến sớm ra mắt vào đầu tháng 11/2019 tới.

Đăng ký tải game trước cho AndroidIOS
Trang chủ https://laplacem.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên