Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Kiệt tác giả tưởng RPG nổi tiếng thế giới Nhật Bản Langrisser đã chính thức được phát hành, trong đó hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Tin game
Langrisser SEA

J-RPG / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Langrisser SEA

Kiệt tác giả tưởng J-RPG nổi tiếng thế giới Nhật Bản Langrisser đã chính thức được phát hành trên nền tảng di động, trong đó có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Được biết đây là phần mới nhất trong seri game J-RPG đình đám này và cũng là lần đầu tiên ra mắt trên thiết bị di động của Langrisser. Với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn, Langrisser SEA mang đến những trận chiến chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn.

Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 0

Tích hợp các yếu tố trong toàn bộ series, Langrisser Mobile có nhiều trận chiến kinh điển từ 5 tựa game chính, tổng cộng hơn 300 trường đoạn. Mỗi anh hùng đều có những cây kĩ năng độc lập và có thể nâng cấp bất cứ khi nào tùy vào các thử thách phía trước mà người chơi khám phá được.

Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 1
Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Langrisser Mobile – Game chiến thuật theo lượt dựa trên series J-RPG cổ điển tiến hành thử nghiệm

Thêm vào đó Langrisser SEA một lần nữa khuấy động trái tim người chơi bằng phần âm nhạc nguyên bản của nhà soạn nhạc Noriyuki Iwadare. Cùng với đó là một dàn diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng, tất cả mang đến cảm giác nguyên bản cho người dung di động cảm thụ.

Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 3
Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 4

Nhìn chung với việc phát hành chính thức bản Langrisser SEA ngoài hỗ trợ các gói ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Anh thì còn có thêm cả tiếng Indonesia, tiếng Thái và đặc biệt là cả tiếng Việt nữa. Đây hẳn là một tin vui dành cho các tín đồ mê dòng game J-RPG chuyên biệt nói chung cũng như fan anime/manga Langrisser nói riêng.

Tải game Langrisser Mobile cho AndroidiOSAPK
Trang chủ http://langrissersea.zlongame.com/main.html

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới