Game fantasy đẹp mắt Kỷ Nguyên Huyền Thoại về Việt Nam

Tựa game nhập vai mang bối cảnh fantasy huyền ảo Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile (Ky Nguyen Huyen Thoai) đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai mang bối cảnh fantasy huyền ảo Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile (Ky Nguyen Huyen Thoai) đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công.

Đã đến lúc chúng ta nên gác bỏ thói quen cũ để tìm đến những nội dung, phong cách chơi mới thú vị hơn trong năm 2020. Và Kỷ Nguyên Huyền Thoại của NPH Gamota chính là bến bờ lý tưởng cho các fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Tại đây bạn được chiến đấu với lũ quỷ hung tợn và những con rồng cổ xưa. Được trở thành những chiến binh quả cảm, đứng lên giải cứu lục địa Bị Lãng Quên khỏi thế lực của Ác ma hoành hành.

Game fantasy đẹp mắt Kỷ Nguyên Huyền Thoại về Việt Nam 0
Nhân vật trong game này được hệ thống cho phép linh hoạt sử dụng 2 loại vũ khí tác chiến khác nhau trong chiến đấu.

Về gameplay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile vẫn tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ. Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ với tạo hình đậm chất fantasy cho bạn lựa chọn.

Game fantasy đẹp mắt Kỷ Nguyên Huyền Thoại về Việt Nam 1

Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá đó bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau dựa trên 35 công năng bổ trợ giúp bồi dưỡng nhân vật. Qua đó để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng bạn cần phải lựa chọn đường hường phát triển nhân vật, kế hợp các hiệu ứng kỹ năng sao cho hợp lý nhất có thể.

Game fantasy đẹp mắt Kỷ Nguyên Huyền Thoại về Việt Nam 2

Có thể nói game mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã kết hợp các tính năng, hoạt động hấp dẫn nhất của dòng MMORPG giả tưởng trên di động. Từ đó mở ra một thế giới fantasy rộng lớn chứa đựng nhiều điều thú vị và thử thách để bạn khám phá hàng giờ liền mà không thấy chán.

Hóng game ra mắt tại facebook.com/knht.gamota/
Chơi thử trước bản tiếng Anh cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển