Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG

Đã lâu lắm rồi làng game Việt mới tiếp nhận một đầu game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC như Kiếm Vũ Giang Hồ 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Đã lâu lắm rồi làng game Việt mới tiếp nhận một đầu game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC như Kiếm Vũ Giang Hồ 3D.

Như vậy là phải sau gần 2 năm kể từ khi Blade and Soul được NPH Garena ra mắt thì làng game Việt mới có thêm một sản phẩm game kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC đúng nghĩa nữa mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp được VNG cho ra mắt vào tháng 11/2019 tới đây.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 0

Với bộ cài trên 1Gb, cấu hình máy tính yêu cầu trải nghiệm tầm trung mà trò chơi này đã từng gây tiếng vang lớn ở thị trường Đại lục với tên Võ Đấu Online và tại Hàn Quốc với tên Võ Lâm 3 Online khi thu hút hàng triệu người chơi ở cả bản webgame lẫn client trong suốt 3 năm liền.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 1

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thêm của 2Game.vn có được thì Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là sản phẩm được NPH VNG đặt hàng riêng với NSX 360 Game Center China khi có nhiều hiệu chỉnh, thay đổi và thêm thắt cho phù hợp với thị trường game Việt trong thời điểm hiện tại.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 2

Cụ thể phiên bản hỗ trợ chơi nhanh gọn trên trình duyệt web đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là bản client hoàn chỉnh đễ hỗ trợ người chơi trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa là mượt mà như nào!

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 3

Bên cạnh đó các hoạt động Phó bản, Tiêu phí cũng được tinh giảm bớt thay vào đó là nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn được bổ sung vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,…v…v…

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 4

Đặc biệt ở game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D người chơi sẽ được sống lại cảm giác đồ sát tự do, tranh bãi luyện cấp hay chế đồ và giao dịch tự do là sảng khoái như nào!

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 5

Tất nhiên, không chỉ kế thừa chuỗi hoạt động, tính năng gameplay kinh điển của dòng game Kiếm hiệp Tình duyên đã làm nên thương hiệu của VNG thông qua các đầu game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Tân Thiên Long,…mà nội tại trò chơi này cũng chứa đựng rất nhiều tích truyện, võ học Kim Dung nguyên bản.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 6

Cụ thể ở phiên bản hiện tại game đưa ra 4 môn phái với bộ võ học, vũ khí sử dụng riêng biệt gồm Tàng Kiếm, Tiêu Dao, Cổ Mộ và Đào Hoa để người chơi bắt đầu hòa mình vào những cuộc chiến tranh giành ngôi vị Võ lâm Minh chủ.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG 7

Bên cạnh đồ họa 3D chuẩn vị kiếm hiệp, tạo hình nhân vật – trang phục – kỹ năng bắt mắt thì dàn tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai PC cũng đủ khiến người chơi ngây ngất.

Trong đó phải kể đến hệ thống Khinh công, Bang hội, Sư đồ, Kế hôn, Thú cưỡi, Phi phong, Cao thủ đồng hành, Mỹ nữ phò tà, Thần binh xuất thế, Bí kíp giang hồ, Kinh mạch, Thiên phú nội công – tâm pháp vô cùng đa dạng.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kvgh3d
Trang chủ Việt Nam: http://kiemvu.360game.vn/ (chưa mở)
Trang chủ China: http://dw.wan.360.cn/
Trang chủ Hàn Quốc: http://m3.tqgame.kr/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020