Kiếm Tung 3D – Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame

Tựa game nhập vai võ hiệp mới mang tên Kiếm Tung 3D Mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt vào tháng 9/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2019 Tin game
Kiếm Tung 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tung 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai võ hiệp mới mang tên Kiếm Tung 3D Mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt vào tháng 9/2019 tới.

Kiếm Tung 3D Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp có tên gốc Khuynh Thành Chi Chiến ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào năm 2018. Ngoài ưu điểm đồ họa 3D bắt mắt, khinh công tự do, môn phái đa dạng thì trò chơi còn nhắm tới khái niệm “PK Ngũ Hành” trên các tựa game kiếm hiệp kinh điển PC khi xưa trở lại ở nền tảng di động.

Kiếm Tung 3D - Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame 0

Theo đó tham gia vào game Kiếm Tung 3D Mobile bạn sẽ được lựa chọn giữa 5 môn phái tương ứng với hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Thiên Nhẫn (Hỏa) – Thiên Vương (Kim) – Minh Giáo (Mộc) – Côn Lôn (Thổ) và Thúy Yên (Thủy).

Kiếm Tung 3D - Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame 1

Một điều cần nhấn mạnh nữa là khi PK trong game này bạn sẽ được xuất ra tới 9 kỹ năng chủ động chứ không gói gọn ở 4 hay 5 như các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Từ việc nghiên cứu về ngũ hành cho đến khi tạo ra các pha combo skill ảo diệu nhất, đưa địch thủ vào tử lộ, đó mới chính là cái thú khi ta trải nghiệm dòng game nhập vai võ hiệp!

Kiếm Tung 3D - Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame 2

Thật vậy, hệ thống ngũ hành thường có ảnh hưởng cực sâu rộng đến toàn bộ gameplay của những tựa MMORPG. Chúng không chỉ tồn tại ở những trận PK mà ngay cả vấn đề phát triển nhân vật đó cũng là bài toán cần người chơi đào sâu nghiên cứu kĩ càng.

Kiếm Tung 3D - Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame 3

Mà ở đó chính là cách người chơi phải phân loại, ưu tiên nâng từng mốc chỉ số tiềm năng cho nhân vật rồi lựa chọn kỹ năng chủ lực – bổ trợ cho tới cách triển khai combo skill thích hợp nhất khi gặp đối thủ khắc hệ hay cộng sinh theo ngũ hành.

Kiếm Tung 3D - Dự án game nhập vai võ hiệp mới của SohaGame 4

Thậm chí ngay cả việc build đồ, đập đá, cường hóa trang bị và tất thảy những công đoạn khác nhằm tăng lực chiến cho nhân vật đều khiến người chơi phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn do yếu tố ngũ hành tác động.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kiemtung.vn/
Tải bản China về chơi thử cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt