Game Kiếm Tiên 3D ra mắt trang chủ cho người chơi đăng ký nhận quà

Ngay bây giờ game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ Kiếm Tiên 3D tiến hành đăng ký trước để nhận quà giá trị khi game ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Kiếm Tiên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tiên 3D

Nếu có một thế giới tiên hiệp đầy rẫy những trận PK phân tranh tồn tại song song với thế giới thực tại thì Kiếm Tiên 3D chính là cánh cửa xuyên không đưa bạn về tham gia cuộc chiến đó!

Lấy cảm hứng từ trận chiến Tam Giới Phân Tranh diễn ra long trời lở đất của 3 tộc Nhân – Tiên – Quỷ mà Kiếm Tiên 3D Mobile đã tái hiện lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn thông qua nền đồ họa 3D được chăm chút kĩ lưỡng.

Game Kiếm Tiên 3D ra mắt trang chủ cho người chơi đăng ký nhận quà 0

Về lối chơi, game mobile Kiếm Tiên 3D có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Tiên 3D Mobile – Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam

Game Kiếm Tiên 3D ra mắt trang chủ cho người chơi đăng ký nhận quà 1

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Cho nên nếu bạn là một người chơi thích các hoạt động đồ sát kiểu đại khai sát giới, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người thì game Kiếm Tiên 3D Mobile thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với rất nhiều chuỗi hoạt động liên quan.

Ngay bây giờ game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ trò chơi tiến hành đăng ký trước để nhận quà giá trị khi game ra mắt vào đầu tháng 1/2019 tới.

Trang chủ https://kiemtien3d.ygame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemtien3d.ygame.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật