Kiếm Tiên 3D Mobile – Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai Kiếm Tiên 3D Mobile đã được NPH YGame mua về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi vào tháng 12/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Kiếm Tiên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tiên 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai Kiếm Tiên 3D Mobile đã được NPH YGame mua về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi vào tháng 12/2019 tới.

Kiếm Tiên 3D Mobile thuộc thể loại nhập vai chuyên Pk săn boss cướp đồ do công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường Tu chân Độ kiếp gần như vô tận.

Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Đao Tôn, Thích Đế, Kiếm Khách, Hồn Sứ với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 1

Về gameplay, game Kiếm Tiên 3D có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 2

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, chuyển sinh cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến vô cùng đồ sộ.

Một ưu thế nữa của game Kiếm Tiên 3D mobile chính là phương diện đồ họa 3D chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo.

Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 3
Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 4

Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo long trời lở đất mỗi khi xuất chiêu.

Cách tính năng đặc sắc của game:

-PK không giới hạn map: Game sở hữu hàng chục chiến trường diễn ra mỗi ngày, cho phép PK 24/7 tại các khu vực xuất hiện boss, bãi train.

-Săn Boss cả ngày không hết: Game đưa ra rất nhiều chủng loại Boss mỗi ngày bao gồm Boss bang hội, Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss tổ đội,…v…v…vô cùng đa dạng. Tất nhiên, hạ sát hoặc cướp được chúng từ các tay chơi khác sẽ giúp bạn thu nhặt về rất nhiều cực phẩm giá trị.

-Cho giao dịch trực tiếp: Ngoài việc đề cao yếu tố PK tự do, cho phép cướp Boss đoạt đồ thì Kiếm Tiên 3D còn cho phép người chơi giao thương tự do, giao dịch trực tiếp vô cùng tiện lợi. Đây cũng là tính năng tiên quyết khẳng định game Kiếm Tiên 3D sẽ là vùng đất màu mỡ cho nịu dân cày!!!

Kiếm Tiên 3D Mobile - Game PK cướp boss giựt đồ cập bến Việt Nam 5

-Tài nguyên chiến: Tái hiện hồi ức tài nguyên chiến nơi Võ Lâm, hay Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế mà Kiếm Tiên 3D đã mô phỏng lại hoạt động này và cho phép các tổ đội, bang hội tham gia để tranh giành vật báu.

-Hệ thống Bang hội chuyên sâu: Đây là tính năng được NSX Game đầu tư, phát triển và xây dựng nghiêm túc nhất với mong muốn bang đến một sân chơi gắn kết cộng đồng lớn mạnh. Và thông qua Bang hội người chơi sẽ có thêm rất nhiều lợi ích, quyền lợi lẫn đãi ngộ khi cày Kiếm Tiên 3D.

Trang chủ https://kiemtien3d.ygame.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kiemtien3d.ygame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương