Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile

Tựa game nhập vai Kiếm 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng đầu tháng 7/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai Kiếm 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Thẳng thán mà nói, Kiếm Ma 3D Mobile không sở hữu nhiều thứ mới mẻ từ nội dung, hình ảnh cho đến lối chơi. Thậm chí nó còn tỏ ra khá tương đồng với các game ra mắt cách đây ít tháng như GH Truyền Kỳ, Tam Sinh Kiếp Mobile. Dù vậy bản thân trò chơi vẫn sở hữu những hoạt động, sự kiện để tạo điều kiện cho dân cày, game thủ vào tranh đấu một cách vô cùng cởi mở.

Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 0
Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 1

Theo đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Võ Đang, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Dương Gia để tận hưởng không gian tiên kiếm hiệp đầy chất lãng mạn.

Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 2

Tuy nhiên càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tiên kiếm hiệp đầy vô tận.

Có thể bạn muốn xem thêm: SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Bút Ký về Việt Nam

Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 3
Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 4

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

Funtap sắp ra mắt game nhập vai tiên kiếm hiệp Kiếm Ma 3D Mobile 5

Trò chơi hiện đã hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng để chuẩn bị ra mắt người chơi vào khoảng cuối tháng 6 đầu tháng 7/2019 tới.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Game thủ quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương