Game Kiếm Ma 3D đưa ra hàng loạt hoạt động đón chào năm mới

Bên cạnh sự kiện đua TOP nhận điện thoại Samsung Galaxy Note10 đang diễn ra thì game nhập vai Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến nhiều sự kiện thú vị khác.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Bên cạnh sự kiện đua TOP nhận điện thoại Samsung Galaxy Note10 đang diễn ra thì game nhập vai Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến nhiều sự kiện thú vị khác nhằm chào mừng năm mới 2020 và đón chờ tết Nguyên Đán đang tới gần.

Với phần thưởng vô cùng giá trị cùng nhiều vật phẩm ingame đặc sắc, Kiếm Ma 3D luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi game thủ. Và nhân dịp chào mừng năm mới 2020 và đón chờ tết Nguyên Đán đang tới gần mà NPH Funtap đã tung ra hàng loạt hoạt động vui chơi nhận thưởng, big update dành tặng người chơi.

Game Kiếm Ma 3D đưa ra hàng loạt hoạt động đón chào năm mới 0

Cụ thể ngay trong tháng 1/2020, chuỗi sự kiện gồm Ngắm Hoa Đào, Đón Xuân, Vui Tết, May Mắn, Hoa Ngữ Xuân chính thức bắt đầu. Thể thức bao gồm PK săn Boss, đổi đồ cực giá trị với nhiều vật phẩm thời trang đẹp lung linh, tha hồ cho người chơi Kiếm Ma 3D có nhiều lựa chọn chưng diện trong dịp đầu năm mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Kiếm Ma 3D rủ nhau đi săn thưởng Samsung Galaxy Note 10

Game Kiếm Ma 3D đưa ra hàng loạt hoạt động đón chào năm mới 1

Bên cạnh đó là nhiều nguyên liệu và Ảo hóa Pháp Bảo trong sự kiện Ngày lễ vui vẻ. Qua đó mang đến thêm cơ hội sở hữu những trang bị cực kì hiếm chỉ xuất hiện trong chuỗi hoạt động ngày tết. Đặc biệt nhất có lẽ là những ưu đãi có một không hai – Đập trứng có thể nhận được cánh Phi ngân thiên vũ, khung Avatar may mắn, Thần khí Cửu U và các trang bị đỏ,…v…v..

Game Kiếm Ma 3D đưa ra hàng loạt hoạt động đón chào năm mới 2

Cuối cùng chính là phiên bản cập nhập đã được nhiều người chờ đợi từ lâu dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 1/2020 tới đây, đi kèm nhiều tính năng mới được bổ sung như: Tông môn đối quyết, Ma uyên bí cảnh, Tiên duyên Bảo Bảo, Cửu U Thánh Điện,…cùng với đó tầng Boss mới, trang bị bậc 16, thể chuyến phái,…

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới