Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Game Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) cũng có nhiều tính năng, hoạt động được mở ra trong cả ngày để người chơi tha hồ cày cuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp đỉnh cao Kiếm Hồn 3D Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 0
Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1
Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2
Mỗi nhân vật trong game ngoài việc sở hữu tới 2 bộ kỹ năng chủ động ra thì còn có thêm rất nhiều kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3
Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 4
Thế giới trong game rất rộng lớn, tại đây bạn được tự do bay lượn và làm điều mình thích.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 5
Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 6
Cơ chế chiến đấu trong game khá linh hoạt.

Game Kiếm Hồn 3D Mobile cũng có nhiều tính năng, hoạt động được mở ra trong cả ngày. Đặc biệt là các chế độ PK phong phú bao gồm lôi đài tỷ thí 1vs1, chiến đấu tổ đội 3vs3, chiến trường 50vs50 cho tới Bang chiến, Phe chiến quy tụ hàng nghìn người cùng quần chiến với nhau. Tiếp đến là những phụ bản với các con boss khổng lồ chực chờ bạn ở cuối mỗi màn chơi.

Bom tấn Kiếm Hồn 3D Mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 7
Trong game này bạn có thể kết hôn và sinh con với phẩm chất ngẫu nhiên.

Tất nhiên, trò chơi không thể thiếu một số tính năng quan trọng góp phần bồi dưỡng nhân vật như hệ thống Thời trang đa dạng, Thú cưỡi, Bạn đồng hành, Cánh tiến hóa nhiều cấp độ. Hay là hệ thống cường hóa Trang bị, khảm Ngọc, Tẩy luyện dòng thuộc tính, Hợp thành vật phẩm cho tới Thần binh, Pháp bảo, sưu tập Thẻ tinh đồ,…v….v…Tất cả nhằm đảm bảo công việc tu luyện thành tiên nơi người chơi được diễn ra liên tục và không gây nhàm chán.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Chơi thử bản tiếng Thái cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật