Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút

Sắp tới trong tháng 11/2019, NPH Gamota sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai mới mang tên Kiếm Động 3D với gameplay đặt nặng yếu tố cày cuốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2019 Tin game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Động 3D

Theo thông tin 2Game.vn có được thì sắp tới trong tháng 11/2019, NPH Gamota sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai mới mang tên Kiếm Động 3D đầy cuốn hút.

Chú ý: Sản phẩm này khác biệt hoàn toàn với game mobile Kiếm Động Cửu Thiên của NPH VTC Mobile ra mắt vào hồi năm 2018.

Kiếm Động 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Trong khi đó cốt truyện cùng bối cảnh trong game lại được phát triển dựa trên tiểu thuyết Tuyệt Thiên Vũ Đế khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút 0
Ở phiên bản đầu trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Kiếm khách.

Bước vào thế giới game Kiếm Động 3D người chơi sẽ từng bước tu luyện, vượt qua muôn trùng khó nhọc. Đối mặt vô số cường giả, địch nhân, uy chấn bát hoang. Tiếp sau đó là nỗ lực quét sạch cửu thiên, thập địa để chiếm lấy một mảnh trời cho riêng mình!

Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút 1

Có thể thấy lối chơi trong Kiếm Động 3D Mobile vẫn thiên về phong cách cày cuốc và tăng lực chiến dài hơi. Ngoài ra các game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những trận PvP nảy lửa cùng những phó bản, trảm boss, tầng tháp khó nhằn trong quá trình phiêu bạt của mình.

Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút 2
Đây là MMORPG hiếm hoi cho phép bạn săn đồ Hoàng Kim một cách hoàn toàn tự do.

Song điểm cuốn hút trong game mobile Kiếm Động Gamota này là khả năng tùy biến ngoại hình, trang phục lộng lẫy thông qua dàn tính năng bổ trợ phát triển nhân vật như Thần binh, Thú cưỡi, Mỹ nữ trợ thủ, Thần dực, Danh hiệu, Trang bị hoàng kim, Nội lực, Chuyển sinh, Võ hồn, …Từ đó mà mỗi vật đều có thể thiên biến vạn hóa hình tượng, gây ấn tượng mạnh đến người chơi khác khi nhìn vào.

Gamota ra mắt MMORPG mới Kiếm Động 3D Mobile siêu cuốn hút 3

Về mặt hình ảnh, Kiếm Động 3D Gamota dễ dàng gây thiện cảm với cộng đồng game thủ nhờ hệ thống đồ họa 2.5D mang màu sắc tươi sáng và cách tạo hình nhân vật khá độc đáo đi kèm với loạt trang bị, cánh và bộ skill vô cùng bắt mắt.

Trang chủ: https://kiemdong.gamota.com/
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị