Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt

Nếu là một fan của game nhập vai kiếm hiệp kiểu mới Kiếm Đế 3D Mobile bạn sẽ không thể bỏ qua về ngồn gốc lịch sử của từng môn phái trong game được!

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2020 Tin game
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

Nếu là một fan của game nhập vai kiếm hiệp kiểu mới Kiếm Đế 3D Mobile bạn sẽ không thể bỏ qua về ngồn gốc lịch sử của từng môn phái trong game được!

Kiếm Đế 3D là một trong những tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi xuất hiện trong những ngày đầu năm mới 2020 này. Nhất là khi thị trường Việt Nam đang có rất nhiều những tựa game nhập vai khác đều lựa chọn một cốt truyện tiên hiệp, thần thoại.

Theo đó trò chơi đưa game thủ trở về với những giá trị cổ điển nhất của dòng game nhập vai kinh điển. Song có bao giờ bạn tự hỏi tựa game kiếm hiệp công thành đoạt đế này có bối cảnh, nguồn gốc xuất xứ môn phái ra sao không?!

SONG ĐAO – SÁT THỦ NGẦM CỦA TẦN QUỐC

Nếu bạn đã từng xem qua những bộ phim lịch sử Trung Quốc trước đây thì chắc hẳn sẽ không lạ gì với những tay sát thủ, cận thần của Hoàng Đế. Họ luôn giải quyết những đầy tớ bất trung, bất tuân lệnh một cách nhẹ nhàng mà không hề ai hay biết. Thì trong game Kiếm Đế 3D Mobile, môn phái Song Đao chính là những sát thủ ngầm của Tần Quốc.

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 0

Chính bởi khả năng làm việc mau lẹ cùng với dã tính giết người không chớp mắt mà môn phái Song Đao vẫn luôn là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ ai. Thậm chí, cả những cao thủ có võ công cao cường trên thiên hạ cũng phải kiêng nể bất cứ môn đệ Song Đao nào. Bởi họ biết mỗi lần thanh đao được rút ra tất sẽ có máu rơi xuống mà chẳng ai kịp nhận ra.

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 1

Cho đến nay khi gia nhập vào Kiếm Đế 3D Gamota, phái Song Đao vẫn được giữ nguyên sức mạnh của bản thân với khả năng sốc sát thương cực tốt và tốc độ di chuyển chớp nhoáng khó ai bì kịp.

Thế nhưng điều thua thiệt của môn phái này chính là ở khả năng hồi phục và phòng thủ cực kém. Dường như tất cả đều được những sát thủ bẩm sinh này lược bỏ để dồn vào khả năng nhất kích tất sát vốn là thế mạnh của mình.

PHÁP TRƯỢNG – CẬN VỆ TRUNG THÀNH

Khác với Song Đao, Pháp Trượng chính là cận thần ngoài sáng của vua chúa Tần Quốc. Mỗi năm, đều có vô vàn môn sinh của Pháp Trượng được tiến cử vào cung để thay thế cho vị trí Thái Y của Cung đình.

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 2

Đặc biệt, một nhiệm vụ mật mà các môn sinh này nhận được từ vua chúa chính là phối hợp cùng với Song Đao để giải quyết những mối nguy hại ngầm cho Tần Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn

Nếu Song Đao là những sát thủ trong tối thì ngoài sáng chính là các môn sinh của Pháp Trượng, sở hữu quyền uy không thua kém các bậc quan tước trong triều đình.

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 3

Họ luôn được chúng sinh cung kính và tôn vinh bởi khả năng hồi phục tuyệt vời của mình. Với địa vị tôn quý hiện tại Pháp Trượng từ đó đến nay vẫn trường tồn mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng từ các sự kiện chính trị nào.

KHOÁI ĐAO – HỘ VỆ HOÀNG GIA

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 4

Nhắc đến môn phái Khoái Đao chắc chắn ai cũng sẽ nhận ra được rằng đây chính là những vệ sĩ trung thành nhất của Tần Quốc. Chính bởi vậy môn đệ Khoái Đao sở hữu sức mạnh vô cùng lớn trong mình và khả năng phòng thủ bá đạo mà chẳng có bất kỳ môn phái nào trong game Kiếm Đế 3D có thể địch lại được.

Mỗi phái trong game Kiếm Đế 3D đều có nguồn gốc xuất thân riêng biệt 5

Thậm chí, nếu để riêng một mình Khoái Đao solo với 2 môn phái còn lại, chăc chắc rằng Song Đao hay Pháp Trượng kia khó có thể chọc thủng lớp phòng ngự thép này! Cho nên Khoái Đao tỏ ra phù hợp với những người có tinh thần chiến đấu dũng cảm, sẵn sàng tiên phong trong mọi cuộc chiến để mở đường tấn công hay thoái lui cho đồng đội phía sau.

Tải game Kiếm Ma 3D cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://kiemde3d.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật