Kiếm Đế 3D Mobile – Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam

Tựa game nhập vai Kiếm Đế 3D Mobile đã được một NPH Game lớn tại Việt Nam mua về nước thành công và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào giai đoạn cuối năm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai Kiếm Đế 3D Mobile đã được một NPH Game lớn tại Việt Nam mua về nước thành công.

Kiếm Đế 3D lựa chọn giai đoạn khói lửa thời Đại Tần khi Giang sơn bị chia cắt thành nhiều thế lực nhỏ lẻ khác nhau. Lúc này tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật để bắt đầu hành trình thống nhất Giang sơn của mình.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 0

Với mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các loại vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau như Kiếm, Đoản đao, Trượng và Cung. Qua đó tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 1

Tiếp ngay sau đó bạn cũng phải quyết định gia nhập vào 1 trong 3 thế lực mạnh nhất thời đó và luôn không ngừng rèn luyện bản thân để tham gia vào những trận chiến Long tranh Hổ đấu, tranh giành ngôi vị Đế vương. Đây là thời điểm mà con người ta không chỉ tỏ rõ sức mạnh, trí tuệ mà còn có cả lòng can đảm đan xen những câu chuyện tình đôi lứa vô cùng lãng mạn nữa.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 2

Để rồi trong quá trình khám phá những câu chuyện xúc tích đó, người chơi cũng sẽ dần khai mở những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như Kĩ năng, Trang Bị, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, Cánh…Đặc biệt là hệ thống Danh vọng, Tước hàm – thứ được cho là tối quan trọng trong game Kiếm Đế 3D Mobile nếu người chơi muốn tiến thân xưng bậc làm Vua.

Cơ chế điều khiển trong game mobile Kiếm Đế 3D cũng tỏ ra vô cùng quen thuộc với 4 kĩ năng chính cho mỗi phái và di chuyển bằng hệ thống phím ảo trên màn hình.

Bên cạnh đó phần đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách full 3D sống động với những phân đoạn cắt cảnh thi triển khinh công, cưỡi Rồng cưỡi Phượng bay lượn cực hoành tráng.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 3

Kèm theo đó là hiệu ứng thời tiết chân thực, kĩ xảo chiêu thức được đầu tư chỉn chu với những màn combo bắt mắt. Khung cảnh trong game cũng vô cùng rộng lớn và đẹp như phim sẽ khiến người chơi không thể rời mắt.

Chưa kể đến việc game đã thực sự tái hiện lại một bản đồ quốc chiến bao la hùng vĩ thời Tần. Với hàng triệu mét vuông đan xen các thành trì, làng mạc, sông suối lớn nhỏ qua đó cho người chơi dễ dàng cảm nhận được không khí tranh giành lãnh thổ, lãnh địa chiến nổ ra suốt cả ngay.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 4

Tất nhiên ngoài việc luyện cấp, săn boss nhặt đồ, Pk tự do ra thì người chơi sẽ được dấn thân vào những trận chiến thế lực diễn ra vô cùng quy mô. Lúc này mỗi người, mỗi phe phái cần áp dụng những chiến thuật, mưu lược khác nhau để giành lợi thế tốt nhất về cho phe mình.

Kiếm Đế 3D Mobile - Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam 5

Có thể nói đến với Kiếm Động 3D Gamota là bạn đã chọn đến với những cuộc tranh chấp lãnh địa, quốc chiến không giới hạn. Qua đó tạo nên một bối cảnh chiến đấu dữ dội và khốc liệt nhưng mọi quyền quyết định, lựa chọn con đường tiến thân là như nào đều nằm trong tay bạn!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/
Chơi thử bản China trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới