Game nhập vai PK đoạt vị Kiếm Đế 3D Gamota ra mắt trang chủ

Tựa game MMORPG với những trận quốc chiến không giới hạn Kiếm Đế 3D vừa có những động thái đầu tiên khiến cộng đồng game thủ "sướng rơn".

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

Tựa MMORPG với những trận quốc chiến không giới hạn Kiếm Đế 3D Mobile vừa có những động thái đầu tiên khiến cộng đồng game thủ “sướng rơn”.

Kiếm Đế 3D có tên gọi gốc là Đại Tần Lê Minh, một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG khai thác bối cảnh triều đại nhà Tần thời kỳ Chiến Quốc của Trung Quốc.

Với 4 nhân vật sở hữu 4 loại vũ khí khác biệt gồm Kiếm, Đoản Đao, Trượng và Cung, Kiếm Đế 3D Gamota đưa người chơi vào những cuộc tranh chấp lãnh địa nổ ra suốt cả ngày.

Game nhập vai PK đoạt vị Kiếm Đế 3D Gamota ra mắt trang chủ 0

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” song trò chơi tự tin khi sở hữu đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai. Trước hết là một cốt truyện sâu sắc về một thời đại khói lửa.

Bên cạnh đó game mobile Kiếm Đế 3D cũng rất chăm chút đến mặt hình thức để có thể tạo được ấn tượng riêng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong không gian quốc chiến bao la hùng vĩ, với các hiệu ứng thời tiết chân thực, các kĩ xảo chiêu thức bắt mắt, hoành tráng.

Game nhập vai PK đoạt vị Kiếm Đế 3D Gamota ra mắt trang chủ 1

Kế thừa tinh hoa của những tượng đài game đời đầu, người chơi Kiếm Đế 3D Mobile cũng sẽ được cùng nhau luyện cấp, săn đồ, tự do Pk, đồ sát mọi lúc mọi nơi. Kèm theo đó là hệ thống vũ khí đa dạng, thời trang tuyệt đẹp.

Game nhập vai PK đoạt vị Kiếm Đế 3D Gamota ra mắt trang chủ 2

Người chơi cũng sẽ được tham gia bang hội, công thành, thăng tước quân hàm, xưng đế,…Đồng thời còn được kết hôn sinh con, buôn bán tự do, trải nghiệm một thế giới MMORPG 3D đầy cung bậc cảm xúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Đế 3D Mobile – Game tự xưng Tuyệt thế Kiếm hiệp về Việt Nam

Được cộng đồng mong đợi ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về việc Kiếm Đế 3D được đưa về Việt Nam thì mới đây game thủ lại phát hiện ra những động thái mới. Cụ thể Fanpage của trò chơi này trên MXH Facebook đã xuất hiện dấu tích xanh và được xác nhận sẽ do NPH Gamota độc quyền phát hành.

Game nhập vai PK đoạt vị Kiếm Đế 3D Gamota ra mắt trang chủ 3

Chưa dừng lại ở đó trang landing hẹn ước của Kiếm Đế 3D đã chính thức được NPH Gamota tung ra khiến người chơi càng thêm khẳng định trò chơi sẽ sớm ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới, ngay trong tháng 12 này.

Trang chủ: https://kiemde3d.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật