Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

NPH Gamota mới đây đã công bố lộ trình ra mắt cho tựa game nhập vai Kiếm Đế 3D Mobile ngay trong tuần đầu tiên của tháng 1/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Tin game
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

NPH Gamota mới đây đã công bố lộ trình ra mắt cho tựa game nhập vai Kiếm Đế 3D Mobile ngay trong tuần đầu tiên của tháng 1/2020.

Cho tới thời điểm hiện tại, Kiếm Đế 3D vẫn đang được giới game thủ Việt đánh giá là một trong những tựa MMORPG đáng mong chờ nhất dịp đầu năm mới 2020. Tuy nhiên, vấn đề thời gian ra mắt của sản phẩm đang khiến nhiều người mất kiên nhẫn dần khi chờ đợi mãi vẫn chưa thấy NPH Gamota công bố.

Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Và không để các fan game phải chờ đợi lâu thêm nữa thì mới đây trên fanpage chính thức của Kiếm Đế 3D Mobile đã ấn định thời gian ra game vào 10h sáng ngày 09/01/2020. Hiện tại, các game thủ đã có thể tải trước về điện thoại ở kho ứng dụng Google Play dành cho hệ điều hành Android và App Store dành cho máy IOS.

Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Quay trở lại với Kiếm Đế 3D Gamota thì được biết đây là tựa game nhập vai lấy cốt truyện Kiếm hiệp mang chủ đề dựng thành xưng Đế đầy mới lạ tại Việt Nam. Song song đó là công nghệ làm game tân tiến, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn nhất dành cho người dùng.

ĐỒ HỌA 3D CHÂN THỰC: Với công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, người chơi Kiếm Đế 3D có thể tự do điều chỉnh góc nhìn, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trên mobile như đang xem một thước phim full HD vậy!

Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 2

TÍNH NĂNG CÔNG THÀNH XƯNG ĐẾ ĐỘC ĐÁO TRONG DÒNG GAME KIẾM HIỆP: Kiếm Đế 3D sáng tạo lên cốt truyện Kiếm Hiệp xưng Đế độc đáo chưa từng có nơi làng game Việt. Qua đó tham gia vào game, người chơi ngoài việc rèn luyện võ học thì còn được dấn thân vào việc tranh đoạt ngôi vị, trị vì Thiên Hạ nữa.

Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 3

CHẾ ĐỘ SINH TỒN PHIÊN BẢN KIẾM HIỆP: Ngoài chế độ chơi nhập vai truyền thống ra thì game mobile Kiếm Đế 3D còn mang tới chế độ sinh tồn phiên bản kiếm hiệp vô cùng chân thực. Tại đây các nhân sĩ võ lâm được chạy bo, loot đồ, chui bụi, săn con mồi.

Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 4

NHIỀU HOẠT ĐỘNG PK, SĂN BOSS LIÊN SERVER: Do là một game nhập vai Quốc chiến, PK thế lực nên Kiếm Đế 3D cung cấp rất nhiều chế độ tranh đấu từ Solo, Tổ đội, Phu thê cho tới Bang hội, Phe phái hay thậm chí là Quốc gia nữa. Điều đáng nói thêm là ngoài các diễn biến ở server sở tại thì hàng tuần các hoạt động này còn được nâng tầm lên quy mô liên server vô cùng gay cấn nữa.

Tải game Kiếm Ma 3D cho AndroidAPKIOS
Trang chủ https://kiemde3d.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật