Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG

Không chỉ sở hữu lượng người chơi đông đảo, Kiếm Ca VNG còn khiến bất cứ ai cũng thấy choáng váng với chuỗi sự kiện ingame lẫn outgame vô hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Không chỉ sở hữu lượng người chơi đông đảo, Kiếm Ca VNG còn khiến bất cứ ai cũng thấy choáng váng với chuỗi sự kiện ingame lẫn outgame vô hạn.

Kiếm Ca VNG chỉ sau vài ngày ra mắt đã đạt được rất nhiều kỉ lục khác nhau, thu hút thêm không ít game thủ tham gia trải nghiệm. Thành công đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ nội tại của một tựa game nhập vai sở hữu nhiều tính năng, hoạt động đậm chất Võ Lâm đời đầu.

Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG 0

Và không thể bỏ qua chính là chuỗi sự kiện hấp dẫn, trải dài từ lúc mở server cho đến các event ngày lễ cũng được lên lịch sẵn, dường như ngày nào trong game Kiếm Ca VNG cũng là một lễ hội. Hiện tại, số đông người chơi Kiếm Ca VNG Mobile đang cạnh tranh khốc liệt, so tài cao thấp trên các bảng xếp hạng với mục tiêu xưng bá Võ Lâm, giành nhiều phần thưởng giá trị.

Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG 1

Với chuỗi sự kiện đua top 7 ngày đầu ở các hạng mục: Thú Cưỡi, Đồng Hành, Bối Sức, Ám Khí, Thần Binh, Linh Sủng, Kình Khí cho phép người chơi có nhiều cơ hồi đầu tư ở một hạng mục để giành về danh hiệu cao quý nhất.

Để hỗ trợ cho hành trình đua top, game mobile Kiếm Ca VNG cũng tung ra các sự kiện xoay quanh 7 tiếp cấp này như Hạn Mua mỗi ngày, Mua 0 Đồng, Hoàn Trả Tiến Cấp, Vui Tích Nạp, Tích nạp 7 ngày.

Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG 2

Ngoài ra còn có hàng loạt nhiệm vụ và hoạt động mà người chơi khi hoàn thành mục tiêu sẽ được nhận những phần thưởng giá trị. Điển hình là Khai Tông Lập Phái, Giết Boss Đầu Tiên, Thu Thập Chữ Đổi Quà, Tình Nhân Hoàn Mỹ, Tranh Bá Mở Server.

Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG 3

Đặc biệt còn có cả bảng xếp hạng riêng cho tính năng Tình Duyên như Tường Thổ Lộ, BXH hoa tươi sẽ là cơ hội để cộng đồng kết bạn, gắn kết với nhau hơn và sớm tìm được một nửa của mình trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp

Không chỉ thế, Kiếm Ca VNG cũng có sẵn các hoạt động sự kiện dành riêng cho ngày lễ gồm Đăng nhập ngày lễ nhận quà, Tích nạp ngày lễ, Tiệm Đổi ngày lễ, X2 exp ngày Lễ, Khánh điển pháo hoa, Quà siêu giá trị ngày lễ, Bảo Tháp, Săn boss tặng quà (Boss Ngày Lễ), Quà tặng toàn SV,… hứa hẹn tạo ra nhiều sự bứt phá trong việc tranh giành vị trí TOP của các cao thủ.

Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG 4

Kiếm Ca VNG còn tích hợp các Vòng quay Tầm Bảo Trang Bị, Tầm Bảo Đỉnh Phong, Tầm Bảo Chí Tôn, Tầm Bảo Phong Thần, Tầm Bảo Nội Kinh (Tinh Ấn) – cơ hội kiểm tra nhân phẩm để may mắn nhận được những trang bị quý hiếm giúp tăng mạnh lực chiến.

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới