Game khủng xứ Hàn Lost Ark được Trung Quốc mua về?

Nếu Lost Ark có phiến bản tiếng Trung thực sự thì đây quả là tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2015 Tin game

Nếu Lost Ark có phiến bản tiếng Trung thực sự thì đây quả là tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Vì dù sao việc khởi tạo một tài khoản để chơi game online Trung Quốc luôn dễ dàng hơn là ở Hàn Quốc.

Dù Tencent Games chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin gì song với những gì thể hiện trên trang teaser game mới https://fz.qq.com của hãng ít nhiều khiến người ta liên tưởng ngay đến bom tấn Lost Ark nổi danh xứ Hàn.

Game khủng xứ Hàn Lost Ark được Trung Quốc mua về? 0

Game khủng xứ Hàn Lost Ark được Trung Quốc mua về? 1

Đơn cử là hình ảnh sử dụng trên trang Trung Quốc có nhiều điểm trùng khớp với một nhân vật mà NSX Smilegate đã dùng trên trang chủ Lost Ark Hàn Quốc lúc mới ra mắt. Mặt khác Smilegate và Tencent Games đã từng hợp tác khắn khít trong một vài dự án %&&&&&% gần đây, cụ thể là bản Đột Kích trên PC lẫn Mobile. Nên nếu không có gì thay đổi thì vào ngày 14/11/2015 tới đây, chúng ta sẽ chính thức biết được sự thật vấn đề tại ngày hội TGC 2015 do Tencent Games tổ chức.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim