Game Kho Báu Huyền Thoại công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam

NPH AIVO mới đây vừa công bố lộ trình ra mắt game Kho Báu Huyền Thoại Mobile vào ngày 28/5/2019 với phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2019 Tin game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

NPH AIVO mới đây vừa công bố lộ trình ra mắt game Kho Báu Huyền Thoại Mobile vào ngày 28/5/2019 với phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu và ra mắt chính thức vào ngày 30/5/2019 tới.

Kho Báu Huyền Thoại Mobile thuộc thể loại game đấu thẻ bài có đề tài dựa trên bộ manga One Piece nổi tiếng. Trò chơi có nội dung chính bám sát theo cốt truyện của nguyên tác, có hệ thống gameplay thú vị với sự kết hợp của nhập vai và thẻ bài, thông qua phong cách thiết kế đồ họa q-style rất đáng yêu và đa màu sắc.

Game Kho Báu Huyền Thoại công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 0

Về phương diện gameplay, game Kho Báu Huyền Thoại AIVO có thiết kế một hệ thống phụ bản dày đặc và được dựa trên những tình tiết ấn tượng trong nguyên tác. Người chơi có thể chiêu mộ nhiều nhân vật tài ba để xây dựng một đội ngũ hùng mạnh và vượt qua đủ các quan ải giống y như cuộc hình trình đầy cam go và cảm động của Luffy với đồng đội.

Game Kho Báu Huyền Thoại công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 1

Cơ chế chiến đấu trong game mobile Kho Báu Huyền Thoại cũng rất đa dạng, người chơi sẽ bị cuốn vào những trận chiến với tiết tấu nhanh cũng như các kĩ năng được tung ra liên tiếp. Cùng với sự trợ giúp của tàu chiến, đây sẽ là lần đầu tiên các fan cảm nhận được nguyên vẹn những trận chiến kịch tính diễn ra trong manga hay anime One Piece.

Game Kho Báu Huyền Thoại công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 2

Bên cạnh nội dung PVE, trò chơi còn xây dựng những nội dung PVP hấp dẫn để người chơi thể hiện trình độ và giành lấy những phần thưởng vô cùng giá trị. Ở phương diện thiết kế các nhân vật, mọi anh hùng sẽ được phân chia dựa trên phẩm chất sao, có thuộc tính tương khắc theo hệ và có thể thăng cấp và mặc trang bị để gia tăng sức chiến đấu.

Game Kho Báu Huyền Thoại công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 3

Nhìn chung Kho Báu Huyền Thoại Mobile không chủ trương mang đến nhiều điểm mới lạ về phong cách chơi. Trái lại sản phẩm này gần như trung thành tuyệt đối với dòng game đấu thẻ tướng truyền thống hết sức quen thuộc với nhiều người. Ở đó bạn được thu thập và phát triển tổ đội 05 thành viên, tham gia vào các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện với phần quà nhận về vô cùng hậu hĩnh.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam