Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ CMN hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới mẻ hơn cho thể loại nhập vai đánh theo lượt tại thị trường game Việt với nhiều điều thú vị đang đợi bạn tự tay khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2017 Tin game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thuộc thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới kết hợp yếu tố nhập vai RPG thường thấy. Mục tiêu của bạn trong game là xây dựng nên đội quân chiến đấu tài giỏi để tham gia vào thế giới đầy những trận chiến gây cấn.

Bên cạnh đó bạn cần thăng hạng cũng như nâng cấp cho nhân vật, từ đó mở thêm các kỹ năng chiến đấu mới cũng như triệu hồi các tướng lớn mạnh hơn để nâng cao trận hình của mình. Điểm thú vị của game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile có thể kể đến là ngoài việc tập trung tăng kỹ năng cho nhân vật chính của mình, người chơi còn phải lưu ý đến việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của các thành viên còn lại trong đội hình để tạo ra được kết quả tốt nhất trong các trận đấu đầy tính cạnh tranh.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 0

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 1

Tất cả điều đó có thể đánh lừa người chơi khi thời gian đầu trò chơi không thực sự mang đến nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên với những điểm độc đáo rất riêng trong cơ chế chiến đấu, cách tạo dựng – phát triển nhân vật, game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có thể khiến bạn bị nghiện và bỏ ra rất nhiều thời gian vào trải nghiệm game. Đặc biệt là khả năng sử dụng loạt combo kỹ năng đa dạng, đột phá và nâng cấp không giới hạn trong những trận chiến.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 2

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 3

Nhìn chung game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ CMN hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới mẻ hơn cho thể loại nhập vai đánh theo lượt tại thị trường game Việt với nhiều điều thú vị đang đợi bạn tự tay khám phá.

Trang chủ https://5hiepsi.kul.vn/

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 4

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sở hữu lối chơi dễ nắm bắt song lại rất dễ nghiện 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu