Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game mobile Khế ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức ra mắt trang teaser mãn nhãn và ấn định ngày mở cửa tại thị trường Việt Nam vào 10h ngày 12/1/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2017 Tin game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Hôm nay, tựa game mobile Khế ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức ra mắt trang teaser mãn nhãn và ấn định ngày mở cửa tại thị trường Việt Nam vào 10h ngày 12/1/2017 tới.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là game mobile online mang phong cách chiến thuật Nhật Bản. Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc đầy rẫy trên thị trường, trò chơi sử dụng thiết kế mang phong cách rất “sang”. Từ map, nhân vật, giao diện UI cho đến các nút icon đều rất hiện đại, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Đặc biệt, hệ thống thời trang có thể thay đổi cả hình dáng bên ngoài của nhân vật giúp mỗi game thủ tự tạo cho mình vẻ ngoài theo cá tính riêng không lẫn với người khác, đây là một cách tân khá mới mẻ của khế ước 5 hiệp sĩ so với các sản phẩm game nhập vai khác trên di động.

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Về lối chơi, game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ mang đến cho game thủ Việt cảm giác quen mà lạ, lạ mà quen. Vẫn sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game MMO truyền thống, tuy nhiên thay vì có 2 hoặc 3 class như các sản phẩm khác, Khế Ước 5 Hiệp mobile sĩ sẽ có tới 5 class cho người chơi lựa chọn và dự kiến sẽ còn cập nhật lên thành 6 hoặc thậm chí là 7 Class trong các bản cập nhật sau này.

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Ngoài 5 Class cơ bản là: Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Mục Sư, Hộ Vệ… Mỗi class nhân vật đều có đặc sắc riêng, có Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng kết hợp với cách chơi 6vs6 cùng các thú nuôi hỗ trợ, tính chiến thuật trong game sẽ được đẩy lên cao trào bắt buộc game thủ phải tính toán chứ không thể lười biếng auto.

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 4

Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng sẽ giúp game thủ có hứng thú chơi game hơn thay vì cứ phó mặc cho tính năng Auto.

Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 5

Tóm lại, game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile được giới chuyên môn đánh giá cao ở cốt truyện và cách chơi mang tính chiến thuật cao, ngoài ra tính tương tác cao kích thích ham muốn trải nghiệm game thay vì phó mặc cho auto cũng là điểm nhấn ấn tượng của tựa game này. 

Trang chủ https://5hiepsi.kul.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu