Hào Kiệt Tam Quốc – Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì tựa webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc: Kế Mưu sắp được NPH 2T ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 3/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2016 Tin game
Hào Kiệt Tam Quốc

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Hào Kiệt Tam Quốc

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì tựa webgame chiến thuật Hào Kiệt Tam Quốc: Kế Mưu sắp được NPH 2T ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 3/2016 tới.

Kế Mưu Online hay Hào Kiệt Tam Quốc thuộc thể loại webgame  RTS hấp dẫn, cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược.

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 0

Điểm đặc sắc của game là tái hiện một cốt truyện Tam Quốc rực lửa, xoay quanh cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Trong trò chơi các game thủ sẽ bắt gặp tất cả những tướng lĩnh nổi danh trong thế giới Tam Quốc như Triệu Tử Long, Quan Vân Trường, Hứa Trử, Trương Liêu, Chu Du, Lục Tốn,….v…v…

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Game có sự phá cách rõ ràng về gameplay, kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Được biết khi ra mắt tại Trung Quốc, Đài Loan webgame Kế Mưu đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2014 khi lọt vào top 10 tựa game chiến thuật được game thủ yêu thích nhất. Bước sang năm 2015, trò chơi lại tiếp tục chinh phục các thị trường lân cận, trong đó có Hàn Quốc.

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Và ngay ra khi ra mắt tại xứ sở kim chi này, game Kế Mưu đã thu hút được một lượng lớn người chơi nhờ vào gameplay chuyên sâu, nội tại game đề cao tính cân bằng, tương sinh tương khắc trong binh chủng và trận hình. Song song đó là phần giao diện game được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, giúp người chơi nắm bắt tính nhãn quan chiến thuật trong game khá tốt.

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 4

Hiện tại webgame Kế Mưu cũng đang được NSX Game – Trung Quốc phát triển riêng một phiên bản cho mobile game với nhiều thiết kế tối ưu về giao diện, tính năng dành cho người dùng di động thuận tiện trải nghiệm.

Hóng game tại https://www.facebook.com/GameKeMuu/

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 5

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 6

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 7

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 8

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 9

Hào Kiệt Tam Quốc - Game chiến thuật chất lượng Hàn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA