Game một chạm siêu lầy lội Idol Tam Quốc tự tin chinh phục người chơi

Idol Tam Quốc được NPH Funtap ra mắt vào đầu năm 2020 với mong muốn mang đến tất cả những giá trị trải nghiệm hay ho của dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Idol Tam Quốc

Idol Tam Quốc được NPH Funtap ra mắt vào đầu năm 2020 với mong muốn mang đến tất cả những giá trị trải nghiệm hay ho của dòng game thẻ tướng chiến thuật đến tay người chơi Việt Nam.

Từ trước tới nay, NPH Funtap vốn nổi tiếng trong làng game Việt với rất nhiều sản phẩm Tam Quốc thành công. Thậm chí đơn vị còn được gán ghép cho danh hiệu “Ông Vua Tam Quốc” trong giai đoạn năm 2017 – 2019.

Thì nay với việc lựa chọn Idol Tam Quốc mở màn cho hành trình xông đất đầu năm 2020 cho thấy tựa game này được đơn vị đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự vực dậy của dòng game thẻ tướng chiến thuật vốn đang bị lép vế so với các dòng game khác trên thị trường Việt Nam.

Game một chạm siêu lầy lội Idol Tam Quốc tự tin chinh phục người chơi 0

Trong Idol Tam Quốc, game thủ sẽ được trực tiếp cùng thành viên trong quốc gia của mình tham gia vào các cuộc chiến giành thiên hạ với hàng triệu game thủ thuộc các lãnh thổ khác, đây chính là trải nghiệm mà game thủ khó lòng có thể bỏ qua được.

Cũng chính vì sự hấp dẫn trong từng trận chiến, cùng những toan tính chiến thuật đỉnh cao mà người chơi dễ bị cuốn hút ngay khi được trực tiếp trải nghiệm.

Game một chạm siêu lầy lội Idol Tam Quốc tự tin chinh phục người chơi 1

Không giống như các đàn anh đi trước, Idol Tam Quốc mang đến một màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi mỗi khi vào game.

Đặc biệt với bộ skill đẹp mắt cùng sự đổi mới trong cách thức thi triển đội hình, sản phẩm đã xóa bỏ đi được sự rối mắt mỗi khi các tướng tham gia thi đấu giống như nhiều tựa game cùng dòng đã vướng mắc phải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt

Về gameplay, Idol Tam Quốc Mobile vẫn đi sâu vào những tính năng đặc trưng vốn có của dòng game chiến thuật. Game thủ sẽ cùng các tướng sĩ của mình vượt qua các cửa ải khác nhau để đem về những chiến lợi phẩm có giá trị.

Game một chạm siêu lầy lội Idol Tam Quốc tự tin chinh phục người chơi 2

Ngoài ra các hoạt động PVE, PVP được diễn ra dày đặc xuyên suốt cả ngày chính là điểm nhấn cực kỳ quan trọng giúp cho game thủ không bị nhàm chán khi trải nghiệm game.

Được biết Idol Tam Quốc Funtap còn là tựa game hỗ trợ đa nền tảng, game thủ không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề điện thoại, cấu hình, hệ điều hành có đủ điều kiện trải nghiệm game hay không nữa.

Game một chạm siêu lầy lội Idol Tam Quốc tự tin chinh phục người chơi 3

Thêm vào đó với giao diện game được bố trí theo phong cách màn hình dọc tinh gọn cùng với tốc độ gameplay nhanh sẽ giúp người dùng di động dễ dàng thao tác, nắm bắt game hơn.

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật