Game idle dựa trên bộ webcomic nổi tiếng Lucid Adventure ra mắt toàn cầu

Là sản phẩm hợp tác giữa Novacore và Com2us,Lucid Adventure đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới này.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2020 Tin game

Là sản phẩm hợp tác giữa Novacore và Com2us,Lucid Adventure đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới này.

Nếu là fan của manhwa Hàn Quốc, hẳn bạn sẽ không lạ gì với cái tên Lucid Adventure – một trò chơi thực tế ảo trong bộ web comic Hardcore Leveling Warrior nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

Trong Lucid Adventure, người chơi được tạo nên một đội quân gồm những nhân vật sở hữu những đặc tính và kỹ năng độc nhất. Bạn cần phải vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình.

Game idle dựa trên bộ webcomic nổi tiếng Lucid Adventure ra mắt toàn cầu 0

Cũng như các tựa game Idle khác, Lucid Adventure: Idle RPG mang một lối chơi dễ chơi dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi.

Game idle dựa trên bộ webcomic nổi tiếng Lucid Adventure ra mắt toàn cầu 1

Năm ngoái, Com2us đã cho ra mắt thành công 2 tựa game “Dragon Sky” và “Girl’s War Z” dưới sự hợp tác cùng Novacore, một nhà phát triển sừng sỏ trên sân chơi của các tựa game Idle.

Với Lucid Adventure, tựa game thứ 3 dưới trướng của hai “tay to” xứ Hàn này, người chơi càng kỳ vọng sẽ tiếp tục được trải nghiệm một tựa game độc đáo trong dòng game Idle.

Game idle dựa trên bộ webcomic nổi tiếng Lucid Adventure ra mắt toàn cầu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Lucid Adventure – Game nhập vai ăn theo bộ manhwa Hardcore Leveling Warrior

Để chuẩn bị cho lần ra mắt toàn cầu này, Com2us cũng đã chuẩn bị nhiều bất ngờ thú vị dành cho các game thủ. Đầu tiên là nhân vật mới toanh Armes – một nhân vật với khả năng vô hiệu hóa một số kỹ năng của mục tiêu và rất hữu ích trong chế độ PvP – nơi các người chơi phải cạnh tranh một cách khốc liệt để đoạt ngôi vương.

Game idle dựa trên bộ webcomic nổi tiếng Lucid Adventure ra mắt toàn cầu 3

Thêm vào đó, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cũng được bổ sung giúp người chơi có thể nhận được nhiều loại phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhiều sự kiện mới như Quiz event và sự kiện chúc mừng ra mắt toàn cầu cũng đang diễn ra để bảo đảm người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong game.

Tải game tại ĐÂY
Fanpage https://www.facebook.com/LucidAdventureIdleRPG/
Hoặc: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới